8 Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đáng chú ý

8 Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đáng chú ý

8 Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đáng chú ý : Có thể nói rằng sở hữu một mẫu biệt thự đẹp là ước mơ của rất nhiều người trong chúng ta. Nhưng để có một mẫu biệt thự đẹp thì công trình phải tạo được không gian sống và nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho gia chủ. Trước tiên mẫu biệt thự phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ, hài hoà chi tiết đến tổng thể và thể hiện dấu ấn riêng của chủ nhân. Tiếp theo, phải là một không gian sinh sống tiện nghi và nghỉ dưỡng yên tĩnh.

Với thiết kế này các KTS đã sử dụng khá nhiều ban công vừa giúp tạo thêm không gian để có thể thư thái mà lại còn giúp các phòng luôn được thông thoáng.

Điểm nổi trội nhất trong thiết kế biệt thự 3 tầng này nhất có thể kể đến việc thiết kế sân vườn trên lối ban công tầng 2 đi ra giúp cho gia đình có không gian xanh để thư thái và mang lại không khí trong lành. Ngoài ra toàn bộ ngôi nhà còn được sử dụng đèn màu vàng giúp tạo cảm giác ấm chúng cho ngôi nhà.

Toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà đều được sử dụng cửa kính bên trong và thêm 1 lớp cửa sắt sọc bên ngoài vừa giúp lấy được lượng nhiều ánh sáng mà vẫn đảm bảo bộ an toàn cho ngôi nhà. Đồng thời việc lắc đẹn điện ở khắp cả trong nhà lần ngoài hiên giúp ngôi nhà về đêm trở nên rất lung linh, thơ mộng.

Nổi bật lên trong thiết kế này chính là hàng rào được xâu dựng xung quanh bao bọc ngôi nhà tạo nên sự an toàn cho ngôi nhà đồng thời cũng tạo thêm mỹ cảnh cho ngôi nhà. Thiết kế ngôi nhà bằng những khối hình hộp chữ nhật hài hóa giúp tạo thêm sự bắt mắt cho ngôi nhà,

Trong thiết kế biệt thự này được sử dụng mái lệch giúp tạo sự trẻ trung, năng động cho ngôi nhà. Ngôi nhà chủ yếu dùng gam nâu trầm giúp tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng này lắp kính ở mặt tiền vừa giúp ngôi nhà lấy thêm được nhiều ánh sang tự nhiên hơn. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì các KTS đá thiết kế thêm những bức tường tổ ong để tăng thêm sự bắt mắt.

Đối với thiết kế này thì ngôi nhà được sử dụng mái thái kết hợp với màu săn xanh lam phối cùng trắng làm tăng thêm đọ sang trọng cho ngôi nhà. Phía sau nhà được thiết kế thêm sân vườn để tạo cảm giác tươi mát cho ngôi nhà.

Xunh quanh ngôi nhà được bao bọc bởi 1 lớp tường thành vững trãi giúp ngôi nhà an toàn. Ngôi nhà được phối bằng màu nâu và trắng chủ đạo tạo thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra các KTS còn thiết kế khá nhiều ban công to, nhỏ giúp ngôi nhà luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Trên đây là một số bản thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp tăng thêm ý thưởng cho ngôi nhà của bạn.

8 Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đáng chú ý
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *