Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An : Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đang được khá nhiều người yêu thích, bởi thông qua những phối họa kiến trúc bên ngoài sẽ cho ta cảm nhận được sức sống trẻ trung, nét đẹp thanh tú,tinh khôi và dồng thời thông qua những thiết kế bên trong ngôi  nhà giúp đáp ứng đủ những tiện nghi cần thiết cho gia chủ.

Sau đây chúng ta cùng xem qua mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 của công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt thiết kế cho một khách hàng tại Nghệ An để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế biệt thự hiện đại.

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An - Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An – Phối cảnh 01

Phối cảnh cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 tại Nghệ An

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được thiết kế với chủ đầu tư là anh Hồ Sỹ Minh đang sinh sống thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An với tổng diện tích 100m2 trên khu đất rộng 215m2. Mẫu thiết kế đã được hoàn thành vào 04/2020 với ước tính chi phí xây dựng là 1,07 tỉ.

Ngôi nhà được thiết kế theo hình dạng chữ L để tận dụng làm gara oto ở tầng 1 và ban công ở tầng 2. Với thiết kế mái nhà màu xanh ghi theo kiểu mái dốc 2 lớp để tạo ra sự thông thoáng, trẻ trung cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An - Phối cảnh 02
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An – Phối cảnh 02

Gam chủ đạo đực dùng là gam trắng giúp ngôi nhà mang hướng hiện đại, trẻ trung, năng động. Kết hợp với việc sử dụng trụ gỗ ở tầng 1 và các mái hiên vừa giúp ngôi nhà thêm ấm cúng hơn vừa tạo thêm nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà.

Xunh quanh ngôi nhà được lắp nhiều cửa kính chống nắng vừa giúp lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên mà đồng thời cũng giúp giảm nhiệt độ cao chiếu vào trong nhà gây nóng bức.

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An - Phối cảnh 03
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An – Phối cảnh 03

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 tại Nghệ An

Mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 1 được thiết kế gara oto lộ thiên bên ngoài, đi từ cửa chính vào sẽ là gian phòng khách rộng 27m2 được liên thông với thẳng phòng bếp 22m2 giúp tạo không gian mở thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh nhà bếp được thiết kế thêm 1 nhà WC chung, đối diện nhà vệ sinh là nhà kho, bên cạnh cầu thang là phòng ngủ rộng 15m2.

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An - Mặt bằng công năng
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An – Mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng tầng 2

Từ cầu thang đi lên là bàn thờ gia tiên, bên cạnh phòng thờ là không gian sinh hoạt chung của gia đình có nhà vệ sinh khép kín, giữa 2 phòng được ngan cách bơi vách ngăn CNC. Phía trước nhà được thiết kế 1 phòng ngủ rộng 18m2 có nhà vệ sinh khép kín bên trong, có cửa đi thẳng ra ban công. Phía trong cùng được thiết kế thêm 1 phòng ngủ rộng 15m2 có cửa đi ra ban công sau nhà.
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An - Phối cảnh tổng thể
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An – Phối cảnh tổng thể

Trên đây là bản thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại cho gia đình anh Minh và được a Minh rất ưng ý, mong rằng qua bản thiết kế này sẽ giúp bạn đọc có thêm ý tưởng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nếu còn muốn biết thêm chi tiết hay muốn được tư vấn cho bản thiết kế nhà biệt thự đẹp phù hợp với diện tích ngôi nhà. Cũng như đáp ứng đủ được những công năng cần thiết với nhu cầu của gia đình bạn. Thì xin mời hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế ưng ý nhất thông qua số hotline : 0981221369 – Rất vui được phục vụ !

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp hiện đại tại Nghệ An
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *