Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng giá rẻ

Mong ước của nhiều gia đình là xây dựng một ngôi nhà khang trang với mức chi phí cho phép. Tuy nhiên, khi mà điều kiện kinh tế khó khăn, gia chủ hoàn toàn có thể nghĩ đến những mẫu biệt thự đẹp theo phong cách đơn giản. Đơn giản có nghĩa là các chi tiết hoa văn cầu kỳ được lược bớt, thay vào đó, các kiên trúc sư sẽ tập trung vào công năng của ngôi nhà. Và biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng là một trong những mẫu biệt thự như thế mà Kiến Tạo Việt đang muốn giới thiệu.

Hiện đại, đẹp, đơn giản nhưng đáp ứng được đầy đủ công năng cho một gia đình có 4-5 thành viên với mức chi phí hợp lý. Đó là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến trong bài viết ngày hôm nay.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng

biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại hải phòng

Một ngôi biệt thự màu trắng khang trang và hiện đại tại Hải Phòng. Không quá cầu kỳ và kiểu cách nhưng ngôi nhà vẫn mang lại được sự độc đáo đặc biệt của riêng nó. Các gờ, phào chỉ chạy dọc theo ngôi nhà hướng tầm mắt người nhìn bao trọn cả căn biệt thự.

Nhằm giảm thiểu khả năng hấp thụ nhiệt xuống bên dưới cũng như tận dụng không gian, mái bằng sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Khu vực trên mái bằng dùng để trồng rau sạch, hoa hay các mẫu hòn non bộ. Lan can tầng mái khá cao, vào những ngày thu đẹp trời, gia chủ có thể biến nó thành một địa điểm ngắm cảnh, ăn uống thoải mái. Chỉ với cách thiết kế mái bằng thôi cũng có rất nhiều công năng và lợi ích khác nhau.

Những chiếc cột vuông vững chắc chống đỡ cho phần ban công đảm bảo yếu tố chắc chắn cho ngôi nhà. Giúp cho biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng trở nên kiên cố hơn.

Một phần mặt tiền dưới cửa sổ tầng 2 được ốp đá grantine tạo thêm sự độc đáo. Ngôi nhà được thiết kế với khá nhiều cửa sổ gỗ. Kích thước cửa cũng lớn, mật độ dày giúp mang đến ánh sáng, gió mát vào mùa hè. Còn vào mùa đông, cửa sổ kính vẫn đảm bảo được ánh sáng để khi đóng cửa sổ các căn phòng phía trong cũng không quá bị tối.

Đó là một vài điểm đặc biệt của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng giá rẻ mà Kiến Tạo Việt vừa gửi đến các bạn. Hi vọng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có đông thành viên nhưng hạn chế về điều kiện kinh tế.

Liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được những mẫu thiết kế biệt thự mới nhất hiện nay:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: kientaoviet.vn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT

 

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng giá rẻ
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *