Cảnh quan sân vườn biệt thự đa dạng phong cách cho biệt thự sân vườn

Với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, việc dành nhiều thời gian ngoài vườn hơn trong nhà là điều tất yếu. Cộng với mức ảnh hưởng của không khí và khói bụi khiến người ở chú ý đến sân vườn nhiều hơn là điều tất yếu. Cảnh quan sân vườn biệt thự cho phép bạn có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời vào mùa hè, mùa thu, mùa xuân và không khí tổ chức những bữa tiệc BBQ vào mùa đông.

Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, sự kết hợp của việc thư giãn, giải trí cùng với công dụng thực tế. Với nhiều phong cách khác nhau, các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại dưới đây sẽ khiến bạn thực sự trầm trồ, dành riêng cho những mẫu thiết kế biệt thự đẹp.

Mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự

cảnh quan sân vườn biệt thự

Một mẫu sân vườn biệt thự Châu Âu hơi hướng cổ điển với những chiếc đèn trụ, đèn treo và nến trên bàn. Điểm thành công và nổi bật nhất của mẫu sân vườn Châu Âu này là việc trồng cây trên cao, tạo thành dàn mái che tự nhiên. Cách thắt nút ở phần cuối những chiếc rèm tạo ra trọng lực, tránh rèm bay quá sâu vào bên trong. Chiếc đèn chùm lãng mạng chiếu sáng bàn ăn và ghế. Không gian sống động hơn rất nhiều nhờ vào chúng. Một phần trong bộ sưu tập vườn đẹp sau nhà đáng để bạn quan tâm.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1.jpg

Một hình ảnh sân vườn khá đẹp. Thiết kế hiên có mái che, ghế xích đu xoay 360 độ khiến cho người ở thích thú hơn. Sàn nhà là những khối hình học cổ điển trong một màu xanh nhẹ nhàng và dễ chịu. Trong khi đó những chiếc gối ôm màu cam, ngược với đệm ghế trắng mang đến sự tương phản ấm áp. Hàng rào được xây dựng xung quanh chỗ ngồi đã được nhuộm màu đen mun để thêm phần hấp dẫn cho phần cảnh quan sân vườn biệt thự này. Thêm một chút truyền thống đến từ hai tấm trang trí treo trên hàng rào.

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

canh-quan-san-vuon-biet-thu-2

Một mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại khá đặc sắc trong ngôi nhà. Không phải cứ thiết kế nhiều màu mới khiến cho không gian trở nên đặc biệt. Thiết kế hiên hiện đại này là một tầm nhìn mơ mộng trong màu tím, được kết hợp với các điểm nhấn tự nhiên và trồng cây xanh tươi tốt. Một tấm thảm sọc phản ánh các đường đá đen của mái pergola trên cao, cũng như thêm một số panache thông minh.

san-vuon-biet-thu-phong-cach-hien-dai

Nếu những mẫu cảnh quan sân vườn biệt thự bên trên vẫn chưa mang đến cho bạn cảm giác hiện đại. Vậy thì hãy quan sát mẫu thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại này. Có quá nhiều điểm ấn tượng ở đây. Đầu tiên là hệ thống đa cấp của khu vườn. Trông chúng giống như một khu rùng nhiều tầng. Đầu tiên là mái pergola che mát nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng. Bước xuống vài bậc thang thấp hơn là một bể bơi lộ thiên tuyệt vời. Ở phía bên kia, muốn đến được với bàn ăn, cần bước tiếp qua những bậc thang mạnh mẽ.

Dù chỉ là sân vườn biệt thự nhưng rõ ràng nó có thể cung cấp đủ tất cả những gì mà bạn cần và thậm chí là còn nhiều hơn thế.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: kientaoviet.vn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT

Cảnh quan sân vườn biệt thự đa dạng phong cách cho biệt thự sân vườn
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *