Giới thiệu mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới

Giới thiệu mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới – Hiện nay , các khu đô thị mới, rồi chung cư cao tầng thi nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu ăn ở của con người vì vấn đề gia tăng dân số. Tuy nhiên để thiết kế được những khu đô thị mới với những mẫu biệt thự đẹp thì không phải dễ dàng. Sau đây là phương án thiết kế không gian cho khu đô thị mà các KTS Việt nam đã liên kết với các KTS Mỹ để tạo nên nhũng công trình kiến trúc đẹp.

Không gian cho các mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới

Lấy thí điểm ở vị trí soa tốc Hòa lạc, Phu Thọ, Ba Vì. Những mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới ở đây được thiết kế xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, mang đậm nét Châu Âu, sang trọng và tinh tế. Cùng với đó là các không gian xanh cho ngôi nhà.

Không gian cho các mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới
Không gian cho các mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới

Từ mặt bằng tổng thể có thể thấy được phương án thiết kế cho mẫu biệt thự đẹp này luôn chú trọng đến các yêu cầu về kiến trúc xanh với 5 tiêu chí cơ bản mà thế giới đang hướng đến. Trong đó có tiêu chí thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng , đã đều được thể hiện rõ nét trong công trình mẫu biệt thự 2 tầng cách tân đẹp tại khu đô thị này.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-trong-cac-khu-do-thi-2
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới2

Việc phân chia các không gian chức năng trong ngôi nhà được bố trí , sắp xếp khoa học và logic với nhau theo một trật tự nhất định, đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng. Khi đi từ ngoài vào, đến sảnh, rồi qua phòng khách, rồi đến phòng ăn và bếp. Tiếp đến là các không gian riêng tư cho từng thành viên đều được bố trí ở tầng 2 của ngôi nhà.

Thiết kế không gian nội thất cho mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới 1
Thiết kế không gian nội thất cho mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới 1

Khi vào đến bên trong thiet ke biet thu dep này, không gian trở nên ấm cúng nhờ gam màu nhẹ nhàng của các thiết bị nội thất, đặc biệt là không gian phòng khách và phòng ăn. Chúng được bố trí cạnh nhau và có cùng tông màu. Đôi chút được nhấn nhá bởi lớp sơn trắng của tường và ánh sáng từ đèn, làm không gian trong phòng thật dễ chịu.

Thiết kế không gian nội thất cho mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới 2
Thiết kế không gian nội thất cho mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới 2

Trong khi đó, không gian phòng bếp và ăn gầ như được chiếu sáng tự nhiên nhờ giếng trời thông thoáng, vừa tiết kiệm điện năng lại có thêm không gian đẹp trong nhà. Các bạn có muốn sở hữu cho mình một mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới như vậy. Hãy liên hệ với công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giúp đỡ.

Bài viết biệt thự 2 tầng đẹp liên quan nên tham khảo : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-2016.html

Tạ Thùy  – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Giới thiệu mẫu biệt thự đẹp trong khu đô thị mới
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *