Hướng nhà tuổi Canh Thân – Chọn hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp

Nam nữ sinh năm 1980 đều thuộc mệnh Mộc và có tuổi Âm lịch thuộc Canh Thân (Con Khỉ). Việc chọn hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp người tuổi Canh Thân được rất nhiều người quan tâm. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về hướng nhà tuổi Canh Thân đến quý vị và các bạn.

1. Tuổi Canh Thân hợp với hướng nào

Người sinh năm 1980 sinh năm 1980 Âm lịch đều thuộc vào Canh Thân và là mệnh Mộc ( Thạch Lựu Mộc). Người sinh vào năm này thích hợp với các màu sắc với các màu thuộc hành Mộc và hành Thổ.

Tuổi canh thân nên làm hướng nào và những điều đại kỵ ở tuổi này sẽ được bật mí trong blog xây dựng. Cùng theo dõi nhé

hướng nhà tuổi canh thân
Sinh năm 1980 hợp với tuổi nào?

Các hướng thích hợp với người sinh tuổi này hợp với các hướng Đông Bắc hướng Sinh khí sẽ tạo ra phúc lộc vẹn toàn. Hướng Tây Bắc hướng Diên niên khiến cho mọi sự ổn định. Hướng Tây hướng Phục vị giúp gia chủ được nhận sự giúp đỡ. Hướng Tây Nam hay còn được gọi là hướng Thiên y được trời che chở. Hướng nhà tuổi Canh Thân cũng được lựa chọn theo các hướng trên.

Người sinh năm 1980 Canh Thân hợp với các màu sắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Như các màu đen, nâu, xanh lục, xanh lá,… Và kiêng các màu thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Mộc trong ngũ hành.

Tại các phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi Hướng nhà tuổi Canh Thân; Sinh năm 1980 hợp hướng nào; Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào; hướng bếp tuổi Canh Thân đến quý vị và các bạn.

=>> xem thêm: Sinh năm 1980 hợp với tuổi nào

2. Hướng bàn thờ tuổi Canh Thân.

Trước khi đến với hướng nhà tuổi Canh Thân chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào? Người tuổi Canh Thân 1980 nên đặt bàn thờ theo các hướng sau đây:

hướng nhà tuổi canh thân
Hướng bàn thờ tuổi Canh Thân

Đối với nam giới sinh năm 1980 ( Canh Thân) nên lựa chọn các hướng:  Đông Bắc hay còn được gọi là hướng Sinh Khí thuộc sao Tham Lang; hướng Tây Nam hay còn được gọi là hướng Phục vụ thuộc sao Tả Phù; Hướng Tây hay còn được gọi là hướng Thiên Y thuộc sao Cửu Môn; Hướng Tây Bắc hay còn gọi là hướng Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc. Nam giới tuổi này cũng không nên đặt bàn thờ tại hướng Bắc vì dễ gây nên tuyệt mệnh, xui xẻo.

Nữ giới tuổi Canh Thân nên đặt bàn thờ tại các hướng: Hướng Bắc hướng Sinh Khí; Hướng Nam hướng Thiên Y; Hướng Đông hướng Diên niên; Hướng Đông Nam hướng Phục vị. Nữ giới tuổi này nên tránh các hướng: Hướng Đông Bắc hướng Tuyệt Mệnh; Hướng Tây Nam hướng Ngũ Quỷ; Hướng Tây hướng phạm Lục sát; Hướng Tây Bắc hướng Họa hại.

Bạn biết gì về mẫu cầu thang lượn? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm thông tin chi tiết về kiểu cầu thang mới mày nhé.

3. Hướng nhà tuổi Canh Thân

Hướng nhà tuổi Canh Thân theo đúng phong thủy là các hướng: Tây Bắc hướng Diên Niên; Hướng Đông Bắc hướng tạo nên Sinh Khí; Hướng Tây Nam hướng tạo ra Phục Vị; Hướng Tây hướng Thiên Y được trời che chở. Cụ thể:

hướng nhà tuổi canh thân
Hướng nhà tuổi Canh Thân
  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng nhà tạo ra và củng cố các mối quan hệ cho gia chủ sinh năm 1980. Với hướng nhà này các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết và thương yêu nhau. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đối tác hay các mối quan hệ bên ngoài xã hội cũng được phát triển và thêm vững chắc.
  • Hướng Đông Bắc: Đây còn được gọi là hướng Sinh khí. Với hướng này tài lộc cũng như sinh khí sẽ được thu hút và mang đến vận may cho gia chủ.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng Phục vị. Hay còn được biết đến là hướng mang đến sức mạnh cho gia chủ, may mắn trong thi cử và mang đến tiến bộ.
  • Hướng Tây: Hướng Thiên Y này giúp mọi việc của gia chủ được diễn ra suôn sẻ. Được trời giúp đỡ và che chở khỏi các tai họa và các điềm xui.

Bên cạnh đó trong khi chọn hướng nhà các gia chủ sinh năm 1980 cũng nên tránh các hướng xấu như: Hướng tuyệt mệnh – Hướng Bắc; Hướng Họa Hại – hướng Đông; Hướng Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam; Hướng Lục sát – hướng Nam.

4. Hướng bếp tuổi Canh Thân

Ngoài các thông tin về hướng nhà tuổi Canh Thân rất nhiều người còn quan tâm đến hướng bếp tuổi Canh Thân cũng được cân nhắc. Điều này không những tránh các xui xẻo đáng tiếc mà còn có tác dụng đón tài lộc may mắn với gia chủ. Hướng bếp người tuổi Canh Thân nên lựa chọn các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Cụ thể:

Hướng bếp tuổi Canh Thân

Đối với gia chủ là nam thuộc mệnh quái Khôn nên đặt bếp với các hướng như sau: Hướng Sinh khí – hướng Đông Bắc; Hướng Thiên y- hướng Tây; Hướng Diên niên – hướng Tây Bắc; Hướng Phục vị – hướng Tây Nam. Các hướng cần tránh là hướng Tuyệt mệnh – hướng Bắc; Hướng Lục sát – hướng Nam; Hướng Họa hại – hướng Đông.

Đối với gia chủ là nữ giới thì nên chọn hướng bếp là các hướng: Hướng Đông Bắc hướng Tuyệt Mệnh; Hướng Tây Nam hướng Ngũ Quỷ; Hướng Tây hướng phạm Lục sát; Hướng Tây Bắc hướng Họa hại.

Chúng tôi đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về hướng nhà tuổi Canh Thân. Cũng như trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân làm nhà hướng nào, hướng nhà tuổi canh thân 1980 qua bài viết trên đây. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn sẽ có thêm các kiến thức chọn lựa hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp phù hợp với nhà mình.

Hướng nhà tuổi Canh Thân – Chọn hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *