Giải đáp tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào nhất

Để làm nhà, mua xe hay cưới vợ/chồng thì người ta đều dựa vào tuổi tác. Vì vậy, dựa vào cung Hoàng Đạo, bạn sẽ biết được Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào và không hợp với tuổi nào. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Vài nét về tuổi Kỷ Tỵ

Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Mộc. Vì vậy, nữ tuổi này thường hợp với màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, xanh lục, xanh da trời. Cùng với đó, những con số may mắn cho nữ tuổi Kỷ Tỵ đó là 1,3,4.

Hướng phong thủy hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ đó là:

  • Hướng Bắc – hướng Sinh khí: mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng Đông – hướng Diên niên: mang ý nghĩa mọi sự ổn định
  • Hướng Nam – hướng Thiên y: mang ý nghĩa gặp nhiều cơ hội và được che chở
  • Hướng Đông Nam – hướng Phục vị: mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ từ mọi người

Trong hôn nhân, tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi nào bạn đã biết chưa?, hãy cùng tham khảo tất tần tật về tuổi này qua blog xây dựng để biết cụ thể nhé. 

kỷ tỵ hợp với tuổi nào
Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Mộc

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung mệnh Khôn Thổ. Với những màu sắc phù hợp phong thủy như: màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu. Con số may mắn của những người này được xác định đó là 2,5,8,9

Ngoài thắc mắc nam tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào thì việc lựa chọn hướng phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng. Các bạn có thể tham khảo các hướng như sau:

  • Tây Bắc – hướng Diên Niên: mang ý nghĩa ổn định về cuộc sống và sự nghiệp
  • Đông Bắc – hướng Sinh khí: mang ý nghĩa nhận được nhiều phúc lộc vẹn toàn
  • Tây – hướng Thiên y: có ý nghĩa được che chở và gặp nhiều cơ hội thuận lợi
  • Tây Nam – hướng Phục vị: mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ

=>> Xem thêm: cách trang trí nhà đẹp đơn giản

kỷ tỵ hợp với tuổi nào
Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Mộc

2. Tuổi Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Khi xác định hướng làm ăn, gia chủ thường quan tâm đến yếu tố tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?. Với câu hỏi này, theo quan niệm về cung Hoàng Đạo, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ hợp với những người mang mệnh Thủy. Trong đó, bao gồm những người có tuổi: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý và ĐInh Sửu.

kỷ tỵ hợp với tuổi nào
Kỷ Tỵ nên lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với mệnh và tuổi của mình

Những mẫu chiếu nghỉ cầu thang đẹp giúp cho không gian cầu thang nhà bạn không đơn điệu mà còn trở nên đẹp hơn rất nhiều

Nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào chắc hẳn bạn đã có câu trả lời ở phần trên. Vậy tuổi Kỷ Tỵ kỵ làm ăn với tuổi nào?. Đó là những người mệnh Kim với các tuổi như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất và Tân Hợi. Bởi mối làm ăn với những người tuổi này thường không được thuận. Dễ bị thua thiệt và có hại nhiều cho nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

3. Tuổi Kỷ Tỵ hợp kết hôn với tuổi nào?

Ngoài việc quan tâm nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nàonam tuổi Tỵ 1989 hợp với tuổi nào. Việc tuổi Kỷ Tỵ hợp kết hôn với tuổi nào cũng là điều được nhiều người chú ý. Bởi kết hôn là việc hệ trọng của một đời người nên ngoài việc phù hợp về tính cách thì tuổi tác là yếu tố vô cùng quan trọng.

Khi kết hôn, nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào? Câu trả lời dành cho bạn đó là tuổi: Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý. Tất cả những tuổi này đều đẹp nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ. Với mỗi người ở mỗi tuổi khác nhau khi kết duyên với người tuổi Kỷ Tỵ, họ đều sẽ nhận được những điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

kỷ tỵ hợp với tuổi nào
Tuổi Kỷ Tỵ lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp để sung túc cả đời

Nếu Kỷ Tỵ chọn kết hôn với những người tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì cuộc sống của họ sẽ chỉ ở mức trung bình, không quá giàu có cũng không quá vất vả. Đặc biệt, nếu kết hôn với những người tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu thì cuộc sống của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 sẽ phải nếm trải khó khăn, vất vả và nhiều bất lợi.

kỷ tỵ hợp với tuổi nào
Tuổi Kỷ Tỵ sẽ hạnh phúc và thành công nếu chọn được tuổi kết hôn phù hợp

Với câu hỏi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào, bài viết trên đây chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời. Vậy nên, dù làm ăn hay kết hôn, tuổi Kỷ Tỵ cũng nên lựa chọn tuổi phù hợp để gặp nhiều thành công và may mắn.

Giải đáp tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào nhất
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *