Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng – Nếu như bạn là người đang muốn có được một khu nghỉ dưỡng không ở đâu xa mà là ngay chính trong ngôi nhà của mình với phong cách thiết kế hiện đại thì có lẽ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng dưới đây chúng tôi giới thiệu sẽ là mẫu nhà phù hợp với bạn. Bởi nó không chỉ là không gian sinh hoạt mà còn được thiết kế bao quanh một khuôn viên sân vườn với rất nhiều cây xanh và hoa đua nhau khoe sắc tạo cho bạn một không gian sống yên bình.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8,7x13m này được các KTS triển khai ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây là sự kết hợp khéo léo giữa hình khối, màu sắc vật liệu và cảnh quan xung quanh, tạo nên không gian sống lý tưởng, là tổ ấm mà mỗi người muốn tìm về sau những bận bịu, lo toan của cuộc sống. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng, trú mưa mà còn là tổ ấm yên bình mà mỗi người muốn tìm về sau những căng thẳng từ cuộc sống, áp lực từ công việc.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng pc
Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng – PC

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng như nơi nghỉ dưỡng

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp kết hợp ăn, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Với 2 lối vào từ sảnh chính và từ bên hông vừa giải quyết vấn đề phong thủy hướng nhà đồng thời khai thác được tối đa góc nhìn thực tế đem lại sự cân đối hài hòa trọn vẹn về mặt mỹ quan cho mặt tiền công trình. Việc lựa chọn hệ cửa cỡ lớn ngoài mục đích đảm bảo cân đối vấn đề tài chính, còn giúp không khí trong nhà luôn được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng - MB 1
Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng – MB 1

Tầng 2: Được phân chia các không gian rất rõ ràng gồm phòng thờ, và 2 phòng ngủ, Không gian phòng thờ được đặt ở một nơi riêng biệt có ban công hướng ra ngoài để lưu thông không khí. 2 phòng ngủ còn lại đều được thiết kế có cửa sổ lấy sáng đem gió tự nhiên và ánh sáng vào nhà. Từ sảnh tầng có lối đi ra sân ngoài trời trồng rất nhiều cây xanh mang đến cho bạn cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng - MB 2
Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng – MB 2

Và đây là toàn bộ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế như nơi nghỉ dưỡng mà có lẽ bạn nhìn cũng muốn một lần được đặt chân đến đây bởi nó được thiết kế quá hoàn hảo.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng - PC 2
Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng – PC từ trên cao

Với phong cách thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại, các đường nét mạnh mẽ và phóng khoáng, sử dụng các màu sắc tương phản sáng tối, kết hợp giữa các mảng kính cỡ lớn và những thanh gỗ khỏe khoắn, ngôi nhà vừa nhẹ nhàng, thanh thoát, vừa mang một nét đẹp hiện đại. Nếu gia đình bạn sở hữu khuôn viên đất rộng, có vườn cây xung quanh thì ngôi nhà sẽ càng trở trở nên thơ mộng và giống như một nơi nghỉ dưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngôi nhà như mong ước. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự 2 tầng 8,7x13m đẹp như nơi nghỉ dưỡng
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *