Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m – Nói đến biệt thự không còn xa lạ gì với mọi người bởi ngày càng có nhiều kiểu kiến trúc mới mẻ, đa dạng nên giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Và để tạo ra được sự khác biệt trong thiết kế thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng được kts sáng tạo theo kiểu mái lệch hiện đại sẽ làm bạn yêu thích bởi kiến trúc tươi mới này.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Nhìn vào tổng thể của mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng này chúng ta sẽ thấy được toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng bằng cửa kính nên rất là thoáng mát và dễ dàng đón nhận gió và ánh sáng ngoài trời vào tạo điều kiện lưu thông không khí rất tốt cho ngôi nhà. Thêm vòa đó nữa là ngôi biệt thự 2 tầng này được bố trí theo kiến trúc mái lêch hiện đại nên tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà với màu ghi cùng với màu trắng tươi mới đã làm cho ngôi nhà luôn tươi mới.

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Vẻ đẹp phối cảnh bên ngoài đã làm cuốn hút chúng ta. Nhưng không chỉ dừng lại tại đó mà công năng bên trong cũng được kts bố trí rất cẩn thận và hài hòa để tạo cho bạn một nơi nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ thật tiện nghi và hiện đại.

Tầng 1: Ngoài sân vườn rộng rãi phía trước và phía sau bao quanh ngôi nhà thì phía trước là gara để ô tô rồi đến sảnh chính làm bước đệm vào phòng khách, phòng vệ sinh chung, bàn ghế ăn được đặt ngay trong phòng khách và phòng bếp được tách biệt riêng hoàn toàn với phòng khách và phòng bếp tránh ám mùi. Trong phòng bếp được làm thêm cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau. Một phòng ngủ cũng được bố trí ở tầng này thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt đặc biệt là những người cao tuổi.

 

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dành cho con, được đặt cạnh ngay ban công nên phòng ngủ cho bé rất thoáng mát. Phòng còn lại dành cho người lớn. Mặt bằng tầng 2 được sử dụng chung cùng với 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra phần mái của bếp được dùng làm sân thượng, có thể lợp mái tôn để phơi đồ và để máy giặt tại khu vực này.

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m

Với mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc mái lệch đã mang đến cho chúng ta một không gian sống cũng như một kiến trúc nhà hoàn toàn mới. Chúng tôi hy vọng rằng với mẫu thiết kế này sẽ làm mãn nhãn của tất cả các bạn. Còn nếu bạn muốn được thiết kế theo phong cách mới hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại 8x15m
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *