Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Kiến trúc biệt thự hiện đại khỏe khoắn, phá cách không rập khuôn theo một hình mẫu nào trước đó. Thiết kế biệt thự mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - phối cảnh 1
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – phối cảnh 1

Hướng nam là hướng được lựa chọn nhiều nhất trong xây dựng nhà ở Việt Nam. Đó là theo quan niệm của ông cha ta từ xưa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với hướng nam. Tùy vào tuổi của từng người mà lựa chọn hướng cho phù hợp. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 250m2 dưới đây được thiết kế để phù hợp với những lô đất hướng nam.

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 250m2

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - phối cảnh 1
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – phối cảnh 1

Ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, với lối kiến trúc bài bản. Thiết kế biệt thự hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa các hình khối và những mảng màu trung tính. Màu trắng vẫn là gam màu chủ đạo nhẹ sang trọng và trang nhã. Sân thượng của ngôi nhà được thiết kế như một vườn cây mang đến không khi trong lành cho ngôi biệt thự.

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - phối cảnh 2
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – phối cảnh 2

Điểm nhấn của ngôi biệt thự chính là những mang xanh của cây đặt ở nhiều vị trí khách nhau. Lan can và cửa làm bằng kính tạo sự thống thoáng nhất định cho không gian sống. Thiết kế giúp ánh sáng được điều tiết phù hợp mang đến sự thoải mái cho các thành viên.

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - phối cảnh sân vườn 1
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – phối cảnh sân vườn 1

Khoảng sân vườn, tiểu cảnh ở phía trước của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp.

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - phối cảnh sân vườn 2
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – phối cảnh sân vườn 2

Khoảng sân vườn phía trước khá rộng lớn được trồng một vài cây xanh cơ trung bình giúp điều hòa không khí ho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 

Biệt thự 250m2 không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp mà còn đảm bảo các yếu tố về công năng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, các KTS đã mang tới một không gian sống thoải mái và khoa học.

  • Mặt bằng công năng tầng trệt

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - Mặt bằng tầng 1
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt của ngôi biệt thự được bố trí gồm có một gara để xe ô tô. Cửa gara ô tô được mở ra ở một hướng khác của ngôi nhà. Phòng khách của ngôi nhà đặt gần cửa chính, Bên trái phòng khách là phòng ngủ, trong phòng ngủ được thiết kế phòng vệ sinh riêng. Bên phải của phòng khách là khu vực bếp và phòng ăn. Tầng 1 còn có 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc trong gia đình.

  • Bản vẽ mặt bằng công năng lầu 1

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - Mặt bằng tầng 2
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Mặt bằng lầu 1

Lầu 1 biệt thự hiện đại 250m2 gồm 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có một nhà vệ sinh khóe kén. Các phòng ngủ đều bố trí quanh khu vực cầu thang nhờ đó giúp thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên, Từ cầu thang các thành viên có thể về ngay phòng ngủ của mình. Một phòng sinh hoạt chung được đặt ở phía mặt tiền của ngôi nhà.

  • Thiết kế mặt bằng công năng lầu 2

Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 - Mặt bằng tầng 3
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Mặt bằng tầng 3

Lầu 2 biệt thự hiện đại hướng nam gồm có sân thượng lớn, 1 phòng thờ đặt ở phía mặt tiền của ngôi nhà. Một phòng tập gym ở ngay phía cầu thang lên. Bên cạnh còn có phòng vệ sinh chung, một phòng nhỏ để thay đồ và giặt đồ.

  • Mặt cắt A-A biệt thự 2 tầng hiện đại 250m2

Mặt cắt đứng
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Mặt cắt đứng

Bản vẽ mặt cắt ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại thể hiện đầy đủ các khu vực chức năng của ngôi nhà. Cầu thang đảm nhiệm vai trò trung tâm. Từ đó phân chia vị trí các phòng một cách khoa học mang đến nhiều thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng 250m2

Phòng khách biệt thự
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Phòng khắch

Phòng khách biệt thự hiện đại nhẹ nhàng, sang trọng trong tone màu trung tính. Nội thất đơn giản sang trọng, điểm nhấn trong căn phòng chính là chiếc ghế đơn với kiểu dáng lạ mắt bằng gỗ.

Phòng ăn
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Phòng ăn 1

Thiết kế biệt thự hiện đại phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau tạo sự thông thoáng. Mọi sinh hoạt trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Việc đi lại thoải mái không bị gò bó.

Phòng ăn
Mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 – Phòng ăn 2

Phòng ăn và phòng bếp thiết kế liên thông nhau mang đến sự tiện lợi cho người đầu bếp trong quá trình nấu nướng và phục vụ bữa ăn cho gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 250m2 thực sự phù hợp với những gia đình có đông người. Đặc biệt những ai hợp với hướng nam thì đây mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 này sẽ là một gợi ý tốt dành cho quý khách.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng 250m2 phong cách hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *