Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Phong cách biệt thự cổ điển ngoài việc tạo nên một hình khối kiến trúc đồ sộ, bề thế, kiên cố; Nó còn có khả năng kiến tạo nên một không gian sống sang trọng để xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây thuộc sở hữu của anh Tân ở Ninh Bình. Diện tích xây dựng là 110m2, cao 3 tầng, gồm 5 phòng ngủ phục vụ gia đình gồm 3 thế hệ sinh sống.

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Mặt chính mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
Mặt chính mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Ngay từ hệ tường rào của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã toát lên được phẩm chất cao quý của ngôi nhà. Trụ cột vuông, to, chắc chắn sơn màu trắng đồng bộ với công trình chính. Hoa văn được đắp nổi tại đầu và thân cột. Cùng với đó là hàng rào và cổng 2 cánh làm từ nhôm đúc tạo hình phù điêu, điểm thêm màu vàng tạo vẻ cao sang quyền quý.

Ngoại thất được tập trung sự chú ý thông qua các hình khối chắc chắn có sự liên kết giữa các tầng với nhau. Sự kết hợp của hệ thống trụ cột vuông, tròn tuân theo quy luật đối xứng cùng dáng đứng kiên cố, kết hợp hoạ tiết đường gờ, phào chỉ phần chân cũng như phần đầu cột được trang trí khá tỉ mỉ tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ.

Tầng 2 và 3 được thiết kế ban công với kích thước nhỏ dần tạo sự lạ mắt, lan can được ghép bởi các con tiện đầy chắc chắn, là đặc trưng của phong cách cổ điển.

Mặt góc mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
Mặt góc mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Màu trắng chưa bao giờ bị lỗi mốt, luôn là sự lựa chọn ưu tiên được chủ đầu tư lựa chọn. Mang tới một cái nhìn thiện cảm, có phần mới lạ và tinh tế. Điều đặc biệt là sẽ làm nổi bật được bộ cửa gỗ sơn màu nâu. Giúp công trình không bị nhàm chán mà còn làm tăng sự cao sang quyền quý hơn.

Hệ mái mansard hình thang được tạo nên bởi các khối bề tôn, dán ngói xanh phía ngoài. Đây được coi là biểu tượng của các công trình nhà đẹp kiểu Pháp. Mang tới sự đồ sộ, vẻ đẹp xa hoa mĩ lệ cho tổng thể công trình.

Mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

MB1 - Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
MB1 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Các phòng công năng đều được thiết kế mang tới không gian sống riêng tư. Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm, ngay cạnh cửa chính, đón nhận được nhiều sinh khí nhất. Ngay sau phòng khách là khu vực thang máy, thang bộ được bố trí khoa học thuận tiện cho việc di chuyển.

Đối diện với khu cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ đặt cạnh nhà wc chung. Cuối cùng là khu vực phòng bếp rộng rãi, bàn ăn thiết kế kiểu bar. Có cửa dẫn ra khu vực sân sau tạo không gian thoáng.

MB2 - Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
MB2 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Trên tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ master với nhà vệ sinh chung, phòng thay đồ, trong đó có một phòng ngủ nằm cạnh ban công, hướng về mặt tiền chính. Phòng SHC và thư viện được bố trí nằm giữa đối diện cầu thang.

MB3 - Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
MB3 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2

Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ, phòng ngủ khép kín thiết kế hướng ban công trước. Phía trong là 2 phòng ngủ liền kề, nhà vệ sinh chung được bố trí ở giữa sảnh thang.

Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này được đánh giá cao từ kiến trúc ngoại thất cho tới các bố trí công năng khoa học. Ngoại thất mang phong cách cổ điển thể hiện được địa vị cao sang của gia chủ. Công năng hướng tới sự thuận tiện trong sinh hoạt.

>>> Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp khách tại: https://maubietthudepktv.com/

Đào Xoan

Nguồn: Sưu Tầm

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 110m2
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *