Mẫu biệt thự cách tân với phong cách kiến trúc Châu Âu

Nhận được yêu cầu thiết kế của gia chủ trên khu đất có diện tích 192m2. Kiến Tạo Việt đã lên phương án thiết kế trên khu vực này một căng biệt thự cách tân mang phong cách kiến trúc Châu Âu, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đem lại những trải nhiệm mới mẻ cho các thành viên trong gia đình. Các bạn hãy cùng độc và tham khảo mẫu thiết kế này.

Mẫu biệt thự cách tân với phong cách kiến trúc Châu Âu

Từ phối cảnh công trình, có thể thấy được ngôi nhà 192m2 được xây dựng với 2 tầng và kết cấu mái dốc kiểu cổ điển nhưng sử dụng các vật liệu xây dựng hiên đại, có độ bền cao, bảo vệ tốt cho ngôi nhà theo thời gian. Cùng với đó là toàn bộ bề mặt mẫu biệt thự cách tân này được bao bọc bởi màu trắng khiến công trình trở nên hiện đại.

mau-biet-thu-cach-tan-day-moi-la
Mẫu biệt thự cách tân đầy mới lạ trong các không gian chức năng

Xung quanh ngôi nhà không thể thiếu những không gian sân vườn thông thoáng làm đẹp thêm cho toàn cảnh ngôi nhà. Tiếp đến hãy cùng chúng tôi đi vào các không gian chức năng bên trong ngôi nhà này.

Mặt bằng các không gian chức năng của công trình

Tầng trệt: Bao gồm các không gian chức năng sau: Với thiết kế lệch cốt 1,2m so với mặt đất. 1 nửa công trình là nơi bố trí các không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, ăn và phòng khách. Cùng với đó là tiểu cảnh cây xanh đưa thiên nhiên vào ngoi nhà. Thấp hơn so với không gian chung 1,2m là không gian phòng ngủ với một vệ sinh chung, và 1 vệ sinh riêng. Kết hợp hệ thống của sổ thông gió và lấy sáng là lối đi phụ dẫn ra ngoài sân sau của ngôi nhà. Và 1 gara ngoài được che chắn bởi hiên của tầng 1.

mat-bang-mau-biet-thu-cach-tan-voi-phong-cach-chau-au-1
Mặt bằng mẫu biệt thự cách tân với phong cách Châu Âu 1

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Ở đây được thiết kế phòng ngủ cho chủ nhà có vệ sinh khép kín và một vệ sinh chung, không gian giặt đồ và không gian tâm linh của phòng thờ. Hơn nữa, không gian ngủ ở đây còn dẫn ra hiên rộng của công trình, là nơi thư giãn thoải mái.

mat-bang-mau-biet-thu-cach-tan-voi-phong-cach-chau-au-2
Mặt bằng mẫu biệt thự cách tân với phong cách Châu Âu 2

Trên cùng là hệ kết cấu mái dốc giúp thoát nước mưa nhanh nhất có thể. Và mang đén tạo hình đẹp cho ngôi nhà

mat-bang-mau-biet-thu-cach-tan-voi-phong-cach-chau-au-3
Mặt bằng mẫu biệt thự cách tân với phong cách Châu Âu 3

Với mẫu thiết kế biệt thự cách tân kết hợp cổ điển và hiện đại này sẽ mang đến cho bạn những không gian sống thú vị và đầy mới mẻ. Liên hệ với Kiến Tạo Việt chúng tôi theo đia chỉ dưới đây để được giúp đỡ tư vấn và thiết kế các công trình kiến trúc.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 160m2: https://maubietthudepktv.com/thiet-ke-mau-biet-thu-dep-3-tang-tan-co-dien-160m2.html

Tạ Thuỳ – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự cách tân với phong cách kiến trúc Châu Âu
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *