Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn : Những năm gần đây phong cách kiến trúc hiện đại thực sự đã lên ngôi, chúng ta có thể đễ dàng bắt gặp những công trình mang phong cách này từ nông thôn cho đến thành phố. Tuy nhiên, không phải tất cả những công trình đó đều đạt chất lượng và thẩm mỹ, rất nhiều công trình được xây lên bằng việc cóp nhặt ý tưởng. Với chúng tôi, mỗi công trình đều là cả tâm huyết và một sự sáng tạo không ngừng của đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Và mẫu biệt thự đẹp dưới đây cùng nằm trong số đó xin mời các bạn tham khảo!

Thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn

Công trình biệt thự này được thiết kế với các khối nhà mạnh mẽ, tiết giảm tối đa các chi tiết trang trí – mẫu biệt thự đẹp nhìn từ xa bạn sẽ thấy toát lên vẻ mới mẻ và hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét rất Việt Nam thường thấy trong kiểu nhà vườn mái đỏ. Sử dụng hệ mái thái, kết hợp cùng sơn trắng thanh nhã, lịch tiệp khiến căn nhà nổi bật đến từng chi tiết. Được xây dựng trên khổ đất tương đối rông, chúng tôi đã bố trí căn nhà có một khoảng sân vừa phải trước nhà làm nơi để xe cũng như vui chơi cho các bé.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn - Phối cảnh kiến trúc
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn – Phối cảnh kiến trúc

Tầng 2 được thiết kế một ban công đua ra trông rất sang trọng và ấn tượng. Những ô cửa được dùng màu nâu tự nhiên duyên dáng, thi thoảng được điểm một vài chi tiết tường màu ghi sẫm cũng mang thêm sự mạnh mẽ cho mẫu biệt thự đẹp này.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn

Chỉ gồm hai tầng, nhưng mẫu biệt thự đẹp được bố trí công năng rất hoàn hảo và tiện nghi, thuyết phục tất cả những người sống trong nó. Hệ thống giao thông cũng như thông thủy được tính toán kỹ lưỡng. Tiện nghi đến từng chi tiết. Thật khó để tìm được điểm chê trách căn biệt thự này.

Tầng 1: Được thiết kế với những không gian sau đây : Không gian tầng 1 gồm phòng khách thoáng rộng, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ và khu vệ sinh lớn thoáng đãng. Lối vào phụ là nơi để xe cho cả gia đình với diện tích 12m2.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn - Mặt bằng tầng 1+2
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn – Mặt bằng tầng 1+2

Tầng 2:  Được thiết kế với những không gian sau đây : Trên diện tích 95 m2, được bố trí hai phòng ngủ, một phòng thờ và một wc chung. Các phòng đều có banh công thoáng rộng nhìn ra nhiều hướng khách nhau. Vì chỉ có một phòng vệ sinh chung, nên được bố trí khá lớn với diện tích 6m2.

quản lý nhà chung cư PSA Những biệt thự này với sự quản lý của PSA, PSA là một trong những nhà quản lý chung cư, tòa nhà uy tín nhất hiện nay, các bạn yên tâm về chất lượng nhé

Ngắm nhìn mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn đẹp mắt

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x14m kiểu nhà vườn
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *