Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt  Những mẫu nhà theo phong cách hiện đại mà ban thường thất vẫn chưa thỏa mãn tính sáng tạo, và cá tính riêng biệt của bạn? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu biệt thự được xây dựng chỉ với hai tằng, nhưng vô cùng độc đáo, từ thiết kế đến cách sử dụng vật liệu đa dạng. Các tạo hình cũng như bố trí không gian vô cùng táo bạo. Đây là một mẫu biệt thự đẹp phù hợp với những gia chủ thỏa sức đam mê, khám phá sự mới mẻ ngay trong không gian sống của mình.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt với bề mặt ốp gỗ hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt này được lấy ý tưởng thiết kế kiến trúc từ một khối box đơn giản, cắt gọt theo những đường táo bạo, tự do. Điều này đã đem lại một hiệu quả bất ngờ, đẹp mắt cho tổng thể của công trình.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt với bề mặt ốp gỗ hiện đại
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt với bề mặt ốp gỗ hiện đại

Căn nhà biệt thự đẹp được ốp gỗ tự nhiên, thay vì xây dựng những mảng tường như chúng ta vẫn thường thấy. Mẫu biệt thự đẹp có kết cấu đặc biệt này khiến ai đi qua nó cũng phải quay đầu ngước nhìn.

Mặt bằng không gian của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt

Cấu trúc mặt bằng phân chia không gian của mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng kiểu dáng lạ mắt ấn tượng này, cũng vô cùng độc đáo. Cách phân chia không gian hợp lý đến bất ngờ. Những khoảng không gian đón gió, đón nắng thoáng đãng.

Mặt bằng không gian mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt
Mặt bằng không gian mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Hai phòng ngủ dành cho con với thiết kế ấn tượng. Vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang. Những khoảng không gian chơi được bố trí thoáng đãng.

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau : Phòng khách thoáng đãng. Bếp và ăn bố trí gọn gàng. Vệ sinh được phân chia theo từng chức năng, thuân tiện cho sử dụng. Một khoảng thông tầng lớn, với view thú vị.

Tầng mái : Bao gồm những không gian sau : Phòng thờ với cửa sổ thoáng đãng. Sân phơi mát mẻ.

Ngay khi nhìn thấy mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt  này, chắc hẳn chúng ta cũng đoán được một phần tính cách đặc biệt của chủ nhân mẫu nhà. Khi thiết kế mẫu nhà này, các KTS đã vận dụng tối đa những kinh nghiệm học được trong ngành suốt những năm tháng làm việc cùng với sự sáng tạo vốn có của mình. Và nếu bạn muốn có được một thiết kế kiến trúc đẹp và độc đáo như vậy – vui lòng gọi tới số : 0981.22.1369 để được tư vấn những thông tin tốt nhất từ Kiến Tạo Việt. Rất vui được phục vụ !

Văn Tú KTV

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu dáng lạ mắt
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *