Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất: Biệt thự tại Việt Nam không còn nhàm chán trong một số khuôn khổ kiến trúc cổ điển nhất định nữa. Càng ngày, những mẫu sang trọng, tinh tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nó là sự tổng hòa về mặt thẩm mỹ và công năng, là đóa hoa điểm tô vẻ đẹp đô thị Việt Nam. Và hôm nay maubietthudepktv.com xin phép được gửi tới bạn đọc cùng tham khảo một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất ở ngay sau đây. Và đây sẽ là một phương án thiết kế dành cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng dành cho công trình trong tương lai của gia đình mình.

Tham khảo mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất

Nhìn tổng thể, mẫu biệt thự đẹp hiện đại này có ba tầng nằm giữa khuôn viên rộng hơn 800m2. Kiến trúc sư thiết kế và gia chủ đã không tham lam trong việc tận dụng triệt để diện tích cho công trình nhà mà phân chia mật độ xây dựng công trình thành hai phần rõ rệt: trung tâm là công trình chính với các phòng chức năng, không gian sinh hoạt cho gia đình; xung quanh là các công trình phụ trợ, bao gồm gara, sân chơi, hồ thủy sinh tạo cảnh quan, thảm cỏ, cây xanh, các khoảng sân vườn,..

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất- Phối cảnh 01
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất – Phối cảnh 01

Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi lựa chọn gạch ốp tường màu ghi và gỗ ốp ngọai thất để phối với màu trắng của tường, khiến công trình nhìn rất hài hòa và đẹp mắt. Các thanh gỗ được xếp ngang theo chiều dài ngôi nhà khiến công trình như thêm rộng rãi.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất - Phối cảnh 02
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại – Phối cảnh 02

Phía sân vườn, kiến trúc sư thiết kế thêm nhiều khỏang trống để làm thêm các không gian xanh. Điều này không chỉ giúp căn nhà có thêm góc nhìn đẹp mà còn khiến không gian thêm thoáng mát, gâ`n gũi với thiên nhiên. Đem lại sự thư thái cho chủ nhà.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất - Không gian sân vườn
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất – Không gian sân vườn

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại

– Tầng 1 : Gồm có không gian sân vườn bao quanh, có bàn ghế uống trà ngoài trời. Bên trong nhà công năng chi tiết gồm có phòng khách, phòng bếp ăn có quầy bar được thiết kế liên thông trong 1 không gian chung rộng thoáng. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ, phòng giải trí và bể bơi, cùng các phòng wc riêng và chung.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất - Mặt bằng tầng 1
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất – Mặt bằng tầng 1

– Tầng 2 : Công năng tầng 2 là được thiết kế với các không gian phòng ngủ được bố trí thêm phòng tiếp khách riêng biệt dành cho các gia đình nhỏ của đại gia đình lớn này. Cụ thể thì tầng 2 sẽ gồm có 1 phòng tiếp khách chung, 1 phòng giải trí, vui chơi, karaoke chung, 3 phòng ngủ có phòng khách+phòng tắm wc riêng dành cho các gia đình nhỏ. Ngoài ra còn có 1 phòng kho đồ nhỏ và hệ thống thang bộ và thang máy đi lên các tầng.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất - Mặt bằng tầng 2
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất – Mặt bằng tầng 2

– Tầng 3 : Công năng của tầng 3 được sử dụng làm 2 phòng ngủ có phòng khách + phòng tắm wc riêng dành cho 2 gia đình nhỏ. Cùng với đó là 1 phòng tập gym chung của đại gia đình, 1 phòng thờ gia tiên và không gian sân thượng sử dụng để trồng cây xanh, tiểu cảnh…v.v…

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất - Mặt bằng tầng 3
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất – Mặt bằng tầng 3

Nhìn chung với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại dành cho đại gia đình với các gia đình nhỏ này sẽ là một mẫu nhà trong mơ. Sẽ là nơi mà các thế hệ trong gia đình cùng sinh sống và tận hưởng cuộc sống trong một mẫu biệt thự đẹp 300m2 nằm trong 1 khuôn viên đất 800m2 có sân vườn bao quanh.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất dành cho đại gia đình

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 300m2 hiện đại cực chất
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *