Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng với phong cách đương đại

Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng với phong cách đương đại là công trình kiến trúc do KTS R.Z Owens và được xây dựng ở Melbourne, Australia dành cho một gia đình 5 người. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế KTS đã lên phương án cho một ngôi nhà với phong cách kiến trúc đương đại trên khu đất 705m2, với các không gian chức năng thoải mái để người sử dụng có thể tha hồ tận hưởng không gian sống do những KTS tạo nên.

Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng với phong cách đương đại

Với phong cách thiết kế đương đại, mẫu biệt thự đẹp ấn tượng này kết hợp và pha trộn những chi tiết cổ điển và hiện đại, nhưng bằng sự sáng tạo đã tạo nên sự phá cách ấn tượng cho ngôi nhà này. Từ phối cảnh tổng thể có thể thấy ngôi nhà chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ, nhưng với tạo hình đơn giản và mở ra những không gian cảnh quan đẹp bên ngoài.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-mang-phong-cach-duong-dai-1
Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng mang phong cách đương đại 1

Theo một góc nhìn khác, vẻ hiện đại của công trình tăng lên cùng với đó là tạo hình đẹp, ấn tượng. Màu sắc hài hòa, nhưng luôn có điểm nhấn nhất định. Đặc biệt ở đây chính là chi tiết mái dốc được thiết kế hợp khối với tường tạo nên bộ khung khỏe khoắn cho mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Mặt bằng không gian chức năng trong mẫu biệt thự đẹp

Nhìn mặt bằng tổng thể công trình này gần giống với những căn nhà lô phố  hiện đại. Tuy nhiên, ngôi nhà đáp ứng đầy đủ những điểu kiện của một căn biệt thự đơn, với những không gian chức năng như sau:

Gara ô tô, Không gian thông tầng, Phòng khách diện tích lớn, Thư viện, Lối đi và o gara, Kho chứa, Phòng tập gym, Phòng ngủ cho khách, Phòng ăn, Lò sưởi, Vườn trước nhà, Lối vào, Sân sau, Phòng ngủ gia chủ, Lối đi phụ, Khu vệ sinh riêng, Phòng giặt là, Phòng ngủ, Phòng bếp, Phòng ăn

Với các không gian chức năng như vậy. Bạn và gia đình có được nhũng không gian sống thú vị, thoải mái và các phòng chức năng khác nhau đem lại những trải nhiệm khác nhau cho người sử dụng. Điểu này sé giúp gia tăng chất lượng cuộc sống dành cho con người ở trong thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại của mình.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-mang-phong-cach-duong-dai-5
Mẫu biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc đương đại 2

Cùng nhìn ngắm lại phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự đẹp với phong cách thiết kế đương đại này. Sau đó học hỏi những không gian đẹp để áp dụng, sáng tạo cho từng hoàn cảnh khác nhau. Đến với Kiến Tạo Việt để được tư vấn và các giải pháp thiết kế rõ hơn về các vấn đề về kiến trúc không gian .

Tham khảo thêm các công trình biệt thự hiện đại khác tại đây : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep-hien-dai.html

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng  Bắc Miền  :  0903.22.1369   | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng  Miền Nam  :  0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng với phong cách đương đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *