Mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Xây dựng trên một mảnh đất có diện tích khá lớn, với điah hình đồi dốc, các kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để tạo nên vẻ ngoài đặc biệt cho công trình. Công trình mẫu biệt thự đẹp mang một phong cách hiện đại, với cách tạo hình sáng tạo từ những khối nhà đơn giản. Màu sắc hài hòa và trang nhã. Bên trong công trình luôn tràn ngập ánh sáng từ thiên nhiên bởi cách sử lý và hệ thống lấy sáng thông minh.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Mẫu biệt thự đẹp được xây dựng trên một sườn đồi khá dốc, nhưng các kiến trúc sư của chúng tôi đã biến khó khăn đó trở thành một ưu điểm vượt trội. Tạo cho công trình một vẻ ngoài mới lạ. Có chiều cao ăn theo sườn đồi, công trình được xây dựng với hai tầng.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp
Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Được sử dụng các màu sắc trang nhã, Những khung cửa kính có viền đen, hệ thống lan can cũng được làm từ chất liệu kim loại đen. Các mảng tường được ốp các loại đá khác nhau, nhưng có cùng tone màu nên vẫn tạo được nét hài hòa. Cảnh quan sân vườn của mẫu biệt thự đẹp là một ưu điểm lớn, với diện tích đất khá rộng, bằng cách kết hợp những thảm cỏ, cây xanh quanh nhà khéo léo đã tạo được một không gian lý thú.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế mặt bằng theo hình thức phân tán. Với nhiều khối nhà khác nhau, được kết nối bởi một hành lang, tạo thành một trục giao thông thuận tiện.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp
Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Tầng 1 : Gồm những không gian sau : Gara oto với diện tích 25m2, có phòng ngủ dành cho người giúp việc. Phòng ăn và bếp được phân chia với phòng khách khá rõ ràng, khối phòng này nằm ở trung tâm của công trình. Một phòng ngủ master có các chức năng phụ trợ hiện đại, khép kín được nối với khối nhà chính bởi một hành lang xinh xắn.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp
Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc

Tầng 2 : Gồm những không gian sau : Với địa hình khá dốc, một số phần của mảnh đất đã được đào xuống hoặc lấp lên là điều không tránh khỏi. Hai phòng ngủ có cách bố trí khá giống nhau dành cho hai con, một phòng sinh hoạt chung thoáng đãng.

Công trình mẫu biệt thự đẹp trên đồi này đã chiếm chọn tình yêu của gia chủ, cả gia đình rất tự hào và luôn cảm thấy may mắn khi được sở hữu một căn nhà hoàn hảo như trên!

Nguyễn Quế– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp địa hình dốc
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *