Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi – Là một người trẻ tuổi vô cùng yêu thiên nhiên, anh Hoàng đã quyết định xây dựng một căn nhà, làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình anh vào mỗi dịp lễ, cuối tuần trên một quả đồi, tại Ba Vì do ông ngoại anh để lại. Đây là một ý tưởng táo bạo và thú vị. Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế này, các KTS rất hào hứng, bắt tay vào cồng việc và đưa ra một mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi sau khi được xây dựng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía gia chủ, và những đánh giá tích cực từ phía những người ngay qua đây.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi với kiến trúc hình khối kéo dài lạ mắt

Rất tự hào về mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi mà mình sở hữu. Anh Hoàng thêm yêu căn nhà của mình hơn bởi những lời khen từ phía các vị khách được mời đến chơi. Căn nhà có tạo hình ấn tượng, được ghép bởi các khối vuông đặt lên nhau theo tỷ lệ hài hòa, thích hợp. Màu sắc được sử dụng là màu nâu và ghi tối. Các mảng tường kính được mở rộng ấn tượng.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi với kiến trúc hình khối kéo dài lạ mắt - 1
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi với kiến trúc hình khối kéo dài lạ mắt – 1

Đối với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam mình, việc mở cửa kính quá nhiều và lớn, sẽ tạo sự khó chịu và bất tiện khi sử dụng. Những vì mẫu biệt thự đẹp này được xây dựng trên một quả đồi cao, tại vùng núi mát mẻ, những hàng cây râm mát tăng phần thú vị cho mau nha dep cá tính này.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi với kiến trúc hình khối kéo dài lạ mắt - 2
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi với kiến trúc hình khối kéo dài lạ mắt – 2

Hệ kết cấu chắc chắn và đặc biệt, giúp mẫu biệt thự đẹp có tạo hình ấn tượng, phía tầng hai được nhô ra một khoảng lớn. Vào mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình anh lại đến đây và cùng nhau tận hưởng những ngày bình yên bên nhau, tránh xa khỏi phố xá ồn ào nơi đô thị. Không gian tươi mát mà nơi này mang lại, đem lại vô vàn cảm hứng cho anh cũng như gia đình để có thể tiếp tục bắt đầu một tuần làm việc mới.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này chắc hẳn đã làm hài lòng tất cả những độc giả yêu thích phong cách hiện đại và sự táo bạo của Kiến Tạo Việt. Rất hân hạnh được giới thiệu với bạn đọc những mẫu biệt thự đẹp khác, đa dạng hơn nữa, tại những bài viết của tuần tới!

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi đầy ấn tượng

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng trên sườn đồi
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *