Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2

Công trình mẫu biệt thự đẹp hiện đại được xây dựng cho anh Nguyễn Văn Thành sinh năm 1971 ngụ tại Gia Lâm, Hà nội trên một diện tích xây dựng là 126m2 gồm 2 tầng. Chủ nhà mong muốn một mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 có khoảng sân thoáng đãng, không gian được thiết kế mở và được bài trí nội thất đẹp mắt, sang trọng. 

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 tại Gia Lâm, Hà nội.

Hình thức mẫu biệt thự đẹp hiện đại cao 2 tầng được tạo hình bởi hai khối nhà liền nhau nhưng tạo nên một tổng thể đẹp và đồng nhất. Xung quanh là khu sân phía trước tạo cảnh quan thoáng đãng. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn được KTS thiết kế theo kiểu mái thái và có 2 cột bê tông vừa tạo kiểu dáng những cũng mang đến một sự chắc chắn và kiên cố cho công trình. Đáng chú ý là gam màu phối là hai màu trắng và vàng nhạt chủ đạo đem đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát và đây cũng là hai gam màu phù hợp với tuổi của gia chủ. Với cách kiến trúc ngoại thất ngôi nhà mà KTS thiết kế, chủ nhà đã tỏ ra rất vui mừng và hài lòng về ngôi nhà biệt thự của mình.

Phỗi cảnh góc 1 - Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2
Phỗi cảnh góc 1 – Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2

Mặt bằng  công năng mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 tại Gia Lâm, Hà nội.

Qua việc trao đổi và nắm bắt được kết cấu khu đất KTS đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng cụ thể dành cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 được chia thành các phòng chức năng như phòng khách, khu bếp, phòng ăn, phòng ngủ, khu để xe và khu công trình phụ. Do nhà được tạo hình với hai khối nhà gắn liền nhau và thiết kế mở nên cho phép chủ nhân có thể tiếp cận vào không gian tầng 1 bằng nhiều lối khác nhau trong đó lối đi chính sẽ dẫn trực tiếp đến không gian phòng khách. Còn lối đi phụ sẽ qua khu garage để xe và vào trực tiếp khu bếp và phòng ăn. Đi sâu vào bên trong là 1 phòng ngủ cùng khu công trình phụ. Khu bếp và phòng ăn được đưa về phía cuối nhà. Tất cả các không gian này đều được bố trí nội thất hiện đại, sang trọng theo đúng yêu cầu của gia chủ, đồng thời các cửa sổ gỗ lớn, nhỏ được bài trí tạo sự thông thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đi vào. Ngoài ra, toàn bộ diện tích còn lại của biệt thự 2 tầng đẹp là dành cho khu cầu thang và khu thông tầng kết hợp tiểu cảnh nằm ở giữa nhà càng khiến cho các thành viên gia đình thêm gắn kết được với thiên nhiên bên ngoài.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 - Mặt bằng tầng 1
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Đây là nơi dành cho sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung nằm ở giữa tầng và 1 khu vệ sinh khép kín. Các phòng ngủ cũng đều được bài trí nội thất hiện đại, sang trọng là chủ yếu là nội thất gỗ. Riêng phòng ngủ của chủ nhà được thiết kế hiện đại nhất và có ban công đi ra phía ngoài. Cũng giống như tầng 1 không gian được thiết kế mở, các mặt của các phòng đều được hướng ra không gian khu sân bên ngoài cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự thiên và gió mát thổi vào. Ngoài ra, từ khu cầu thang tầng 2 có 1 lối đi nhỏ lên mái là nơi gia đình sử dụng để phơi, giặt đồ cho cả nhà.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 - Mặt bằng tầng 2
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2 – Mặt bằng tầng 2
Phỗi cảnh góc 2 - Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2
Phỗi cảnh góc 2 – Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2

Như vậy chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc một mẫu nhà biệt thự đẹp tương đối gọn gàng trong kiến trúc và phù hợp cho những gia đình có ít người cũng như kinh phí xây dựng không phải quá cao. Chúng tôi tin rằng với mẫu nhà này các bạn hoàn toàn có thể xây dựng được khi đã sở hữu một khu đất tương đối rộng. Nhưng không gian sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như được thiết kế kiến trúc và bài trí nội thất đẹp và lôi cuốn, vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại diện tích 126m2
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *