Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đất nước ngày một đổi mới như hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của con người luôn được thay đổi. Cái đẹp thường luôn đi đôi với hiện đại, mới lạ. Vậy nên, các căn biệt thự hiện đại luôn nhận được sự quan tâm của các gia đình Việt. Căn biệt thự của vợ chồng anh Tuấn ở Văn Phú- Hà Đông là cũng là một trong số đó. Bài viết ngày hôm nay, mẫu biệt thự đẹp ktv xin mời các bạn khám phá ngôi nhà độc đáo này.

Phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách

Thoạt nhìn, bất cứ ai cũng phải ấn tưởng ngay bởi hình khối được thiết kế rất mới lạ, sáng tạo của căn biệt thự anh Tuấn. Thiết kế của mẫu biệt thự đẹp hiện đại này có chiều cao 3 tầng, được ghép từ 2 khối vuông nhưng được vát cạnh theo 2 phương khác nhau: khối tầng 1+2 vát theo phương thẳng đứng, tầng 3 theo phương ngang. Chính nhờ sự sáng tạo này mà kiến trúc sư đã khiến cho ngôi nhà vừa trẻ trung, vừa mang đậm cá tính, khác biệt hẳn so với các căn nhà xung quanh. Ở mặt tiền, kiến trúc sư sử dụng gỗ ốp ngoại thất có đục sẵn các ô nhỏ để mở cửa sổ hoặc thông gió, lấy sáng. Tường được sơn tông màu trung tính là trắng để phối với màu nâu nhạt của gỗ ốp đem lại  sự hài hòa nhất cho căn nhà.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách

Một khoảng không gian rộng phía trước ngôi nhà được dùng làm không gian xanh, nơi mà chủ nhà có thể trồng thêm các loại cây cảnh để trang trí cũng như tạo sự thông thoáng cho căn nhà. Khi chiều tối, dưới ánh sáng mờ nhạt của mặt trời kết hợp thêm đèn nội thất chiếu qua các ô cửa đục sẵn trên mảng gỗ ốp tường càng làm căn nhà thêm lung linh, huyền ảo.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 1
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 1

Mẫu biệt thự đep hiện đại thiết kế độc đáo phá cách- nội thất

Phòng khách mẫu biệt thự đẹp hiện đại: Đây là không gian rộng nhất chạy theo theo chiều dài ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ của đi được mở rộng tối đa để lấy sáng, lấy gió, khiến cho căn phòng luôn sáng sủa, thông thoáng mà không cần phải bật quá nhiều đèn.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 2
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 2

Phòng ăn mẫu biệt thự đẹp hiện đại: Căn phòng này được thiết kế kết hợp luôn chung không gian với bếp. Các ô cửa sổ cũng được mở rất rộng khiến cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 3
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 3

Phòng sinh hoạt chung mẫu biệt thự đẹp hiện đại: Đây là căn phòng thiết kế làm không gian chung cho gia đình anh Tuấn trên tầng 2. Kiến trúc sư đã sử dụng giấp dán tường có các họa tiết hoa văn kết hợp với các đồ nội thất tối màu đem lại cảm giác bình yên, thư thái cho chủ nhà.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 4
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 4

WC mẫu biệt thự đẹp hiện đại: Tông màu vàng nhẹ là tông chính để phối cho căn phòng, vòi hoa sen được đặt phía trong buồng kính rất hiện đại.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 5
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 5

Thông tầng mẫu biệt thự đẹp hiện đại: Phần thông tầng này được ốp kính cường lực xuyên suốt từ tầng 1 lên tới tầng 3, nằm ở phía giữa phòng ăn và phòng khách. Chủ nhà có thể đi lại thoải mái trên đây.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 6
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 6

Phòng ngủ master mẫu biệt thự đẹp hiện đại: căn phòng đầy hiện đại với lớp tần thạch cao có phân thành các khối. Của sổ được mở gần hết một mảng tường để lấy được nhiều ánh sáng nhất có thể

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách - 7
Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách – 7

Căn biệt thự của gia đình anh Tuấn không chỉ đảm bảo nhu cầu về thẩm mỹ mà còn đáp ứng đầy đủ công năng của một gia đình 4 thành viên. Trên đây là bài viết của chúng tôi giới thiệu về một mẫu biệt thự đẹp hiện đại độc đáo phá cách với sự trẻ trung cùng những không gian sống tuyệt vời mà chúng ta đều mong muốn. Chúc các bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng phù hợp với phong cách và style nhà đẹp của riêng mình thông qua mẫu nhà đẹp tham khảo đầy ấn tượng này.

Mẫu biệt thự đep hiện đại độc đáo phá cách
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *