Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng

Trong thiết kế kiến trúc dành cho những mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng là điều mà bất kì KTS nào cũng hướng tới để đem lại cho chủ đầu tư một cuộc sống hoàn thiện. Và để đạt được điều kiện thông thoáng cho biệt thự như ở trên – thì việc xác định tính toán kỹ lưỡng sao cho các yếu tố chính  trong các bước triển khai thiết kế kiến trúc đều phải gắn liền với yếu tố thông thoáng như 1 phần không thể tách rời. Với các yếu tố cụ thể như : Mỹ thuật, kỹ thuật thiết kế cấu tạo kiến trúc, thiết kế công năng, diện tích không gian, hướng giao thông đi lại, cho đến tầm nhìn cảnh quan… Tất cả đều đồng nhất trong 1 tổng thể chặt chẽ của thiết kế kiến trúc – để từ đó tạo ra sự thông thoáng đầy đủ ánh sáng và không khí đi đến từng góc nhỏ trong không gian của mẫu biệt thự đẹp hiện đại…

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng

Và để bạn đọc có thể hình dung được một công trình đạt chuẩn về độ thông thoáng như vậy – chúng tôi sẽ gửi tới một mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng tại Châu Âu. Và đây là công trình do đội ngũ các KTS tài năng thuộc văn phòng kiến trúc OHLAB thiết kếdành cho dự án “Nhà sinh thái trên đảo Mallorca-Tây Ban Nha” – với tiêu chí tận dụng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất có thể. Và dưới đây sẽ là những hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự đẹp đầy ấn tượng mang phong cách kiến trúc tối giản với các hình khối hiện đại này – xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng…

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 01
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 01

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng này được các KTS thiết kế với 4 khối nhà hình khối rất đơn giản có tông màu trắng chủ đạo. Các khối nhà có diện tích rộng rãi và được phân bổ công năng cụ thể để sử dụng làm các không gian sinh hoạt chính cho 1 gia đình như : Phòng khách kết hợp phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ chính và phòng sinh hoạt chung giải trí của gia đình. Và ngoài ra, mẫu thiết kế nhà đẹp còn có thêm các không gian phụ khác như : Phòng ngủ phụ, phòng làm việc+đọc sách thư giãn, 1 phòng wc chung và 1 phòng tắm+wc riêng tại phòng ngủ chính.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 02
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 02

Công trình biệt thự hiện đại này còn có điểm đặc biệt nữa là – thay vì san phẳng để lấy 1 cốt mặt bằng xây dựng thì các KTS đã triển khai thiết kế mỗi khối nhà sẽ có 1 cốt sàn giật cấp khác nhau dựa theo độ dốc tự nhiên của địa thế đất. Từ đó tạo ra một sự khác biệt trong không gian – để đem đến cho người sử dụng một cảm giác mới mẻ hơn ở ngay trong chính căn nhà biệt thự đẹp của mình.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 03
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 03

Và cũng chính nhờ vào cách thiết kế mặt bằng từng khối nhà giật cấp theo độ dốc tự nhiên của địa thế đất – kết hợp cùng kiểu dáng khối nhà có độ chéo, thay vì vuông góc như thông thường. Nhờ vậy đã đem đến cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại này sự thông thoáng đến từ hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách cửa kính lùa rộng từ nhiều hướng ngắm nhìn ra không gian cảnh quan bên ngoài của căn nhà – giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên thú vị hơn khi luôn được trải nghiệm sự tự do trong không gian gian sống của mẫu biệt thự đẹp hiện đại này.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 04
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 04

Chỉ với những yếu tố kể trên có trong mẫu thiết kế nhà đẹp – bạn cũng có thể liệt kê ra những lợi ích khác về : môi trường, năng lượng, tài chính… cũng được tối ưu một cách hoàn hảo. Một môi trường sinh thái không bị tác động bởi nhiệt độ, khí thải từ các đồ dùng sử dụng điện từ căn nhà – sẽ có tác động cộng hưởng để mang tới cho môi trường sống bên trong thiết kế biệt thự đẹp này có được nguồn không khí thoáng mát và ánh sáng tự nhiên tràn đầy. Qua đó sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng điện sử dụng cho điều hòa, máy lọc, đèn điện… mang lại cho gia chủ sự tiết kiệm tối đa về tài chính khi sinh sống trong căn nhà thân thiện với môi trường sinh thái này.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 05
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 05

Và điểm tuyệt vời nhất là để xây dựng 1 thiết kế biệt thự như vậy, thì không đòi hỏi mức chi phí lớn – bởi tính đơn giản trong kiểu dáng, chất liệu, họa tiết trang trí… sẽ giúp giảm đi nguồn tài chính mua vật liệu và nhân công. Đó là một điểm khác biệt so với các mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự cổ điển hay cách tân có tính tỷ mỉ trong trang trí.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng - 06
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng đãng tiết kiệm năng lượng – 06

Chúng ta có thể nói rằng – mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự này cũng chính là 1 vòng tuần hoàn nhỏ về môi trường rất có lợi cho con người. Và nếu mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng này được nhân bản thành 1 nghìn, 1 00 nghìn hay 1 triệu ngôi nhà trên khắp hành tinh này – thì sẽ tạo ra một 1 môi trường sinh thái tự nhiên và môi trường sống trong nhà có tầm vĩ mô rất có lợi cho cuộc sống của con người chúng ta…

Xem thêm : https://maubietthudepktv.com/nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-hien-dai-va-day-an-tuong.html

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Văn Tú – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại không gian thoáng
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *