Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại nhà vườn ngày nay đang được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi kiến trúc hiện đại, sang trọng, không gian thông thoáng mà còn đem lại cảm giác thư thái cho người sử dụng. Hôm nay chúng tôi Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một thiết kế biệt thự vườn một trệt mái chéo đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình có từ 3 đến 5 người.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn dành cho gia đình 3 đến 5 người ở.

Trên một khu đất khá rộng, mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn đã được dành diện tích xây dựng nhà ở 204,32m2 còn lại là không gian khu vườn xanh mướt bao quanh. Kiến trúc ngoại thất ngôi biệt thự được tạo hình với những hình khối rõ nét và được phân chia thành hai khối nhà liền nhau dành cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Vật liệu được sử dụng chủ đạo là bê tông làm kết cấu kiên cố, chắc chắn và gỗ màu nâu sẫm sử dụng cho những vòm mái chéo nghiêng 30 độ. Cũng vì thế, ngôi nhà hiện lên nổi bật với hai màu chủ đạo là trắng và nâu trên nền một không gian khu vườn xanh mướt bao quanh.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn - Góc 01
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn – Góc 01

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn

Từ việc khảo sát sơ bộ khu đất và nắm được nhu cầu khi trao đổi  của chủ nhà, KTS đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng dành cho ngôi nhà biệt thự như sau:

Kiến trúc ngôi nhà được chia thành các không gian chức năng phục vụ nhu cầu sử dụng như một khu garage có thể chứa được 2 ô tô, phòng khách, khu bếp, phòng ăn, phòng làm việc, phòng ngủ cùng khu vệ sinh khép kín và một phòng thay đồ, còn lại là không gian khu cầu thang. Do nhà được thiết kế mở với nhiều cửa lớn, nhỏ nên chủ nhà có thể tiếp cận vào nhà theo những lối đi khác nhau. Cửa chính sẽ dẫn trực tiếp qua không gian phòng khách, còn từ lối garage sẽ qua được khu bếp và phòng ăn. Phòng khách rộng 28,37m2 được bố trí nội thất hiện đại và đón gió mát từ phía cửa chính thổi vào. Khu bếp và phòng ăn có diện tích 15,77m2 và liên thông, liền mạch với phòng khách. Hai không gian này được bố trí đẹp mắt, thoáng mát và có khoảng view đẹp ra khu vườn bên ngoài.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn - Mặt bằng công năng
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn – Mặt bằng công năng

Bên cạnh đó, kiến trúc bên trong ngôi biệt thự hiện đại còn có không gian phòng ngủ VIP rộng 13,19m2 có lối ra khu sân vườn cùng khu vệ sinh khép kín, bên cạnh là một phòng thay đồ nhỏ. Hơn nữa, chủ nhà không quên một không gian là phòng riêng để làm việc cũng như để hồ sơ, sổ sách tạo không gian riêng tư cho chủ nhà. Cũng giống như những căn phòng lân cận, không gian phòng ngủ, phòng làm việc đều có khoảng view ra khu vườn cũng như mát mẻ và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, không gian trệt vẫn có một khu vực nhỏ là cầu thang lên gác mái, trên phần gác mái này KTS chỉ thiết kế đơn giản với một khu để chứa đồ phòng khi gia đình cần sử dụng.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn - Góc 02
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn – Góc 02

Có thể nói, một mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại nhà vườn đáp ứng công năng sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ đã dành được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ nhà hơn cả. Với công trình trên mà chúng tôi vừa phân tích, các bạn hẳn đã hình dung phần nào được một kiến trúc trông bình dị nhưng lại được bài trí hiện đại, thông thoáng và tinh tế trong mọi không gian chức năng. Nếu khách hàng cũng muốn sở hữu riêng cho mình một mẫu nhà biệt thự thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ lựa chọn được thiết kế kiến trúc phù hợp nhu cầu sử dụng và mang phong cách riêng của chính nhà mình.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại một trệt nhà vườn
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *