Mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu

Căn biệt thự 2 tầng này được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 700m2 và diên tích xây dựng là 150m2. Cùng với đó là gara ngoài có mái che, và mang xu hướng thiết kế để tạo ra một mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu. Sau đây, Kiến Tạo Việt sẽ đưa các bạn đến với mẫu biệt thự đẹp này. Nó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân đam mê  với những không gian sống sang trọng này.

“Nét Âu” trong những mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Với mật độ xây dựng chiếm 21,4%. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng có được những không gian cảnh quan sân vườn thoáng kết hợp với toàn bộ công trình kiến trúc được bảo bọc bởi lớp sơn trắng, tạo nên một tổng thể hài hòa. Cùng với đó là phong cách kiến trúc Châu Âu, khiến ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Tại đây mẫu biệ thự đẹp này được thiết kế với hệ thống mái dốc có cửa thông gió cho toàn bộ các không gian bên trong luôn được thông thoáng tốt nhất. Điểm nhấn của ngôi nhà còn được nhắc đến trong thiết kế ống khói- đặc trưng cho phong cách kiến trúc Châu Âu. Và được ốp vật liêu sẫm màu nổi bật. Cùng với đó là kiểu dáng ch tiết trang trí cửa. hành lang bằng mái vòm, tạo sự uyển chuyển cho công trình. Tiếp đến là cách phân bố các không gian chức năng bên trong ngôi nhà.

Mặt bằng công năng của căn biệt thự đẹp 2 tầng

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau:

mau-biet-thu-dep-hien-dai-mang-phong-cach-chau-au-2
Mẫu biệt thự đẹp hiện đại phong cách Châu Âu 2

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau:

Trên quỹ đất 700m2, ngôi nhà 150m2 được xây lên, với xung quanh là tiểu cảnh sân vườn. Từ cổng vào sẽ dẫn đến gara. Sau đó là một góc tiểu cảnh nhỏ trước nhà trước khi tiếp cận không gian hiên ngoài trời để đến với không gian phòng khách. phòng bếp , phòng ăn. Và cuối cùng là hệ thống phòng ngủ nhỏ có vệ sinh riêng và cầu thang lên tầng 2 của công trình thiết kế biệt thự đẹp này.

mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu - 02
mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu – 02

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau:

Phần lớn diện tích không gian tầng 2 là nơi bố trí phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Chúng được bố trí theo kiểu tập trung, để nhìn ra được không gian sinh hoạt chung và ban công thoáng mát được bố trí cây xanh để cả nhà có được những không gian chung mà không ảnh hưởng đến các không gian riêng tư của mỗi cá nhân.

mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu - 03
mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu – 03

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại với các không gian chức năng hợp lý, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của mỗi người, mang lại chất lương cuộc sống tốt đẹp hơn. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn và thiết kế các công trình kiến trúc.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại với phong cách Châu Âu
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *