Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại : Ngày nay việc thiết kế những mẫu biệt thự luôn không thể thiếu mảng sân vườn dù to hay nhỏ đi kèm để làm điểm nhấn tăng tính cảnh quan cho ngôi nhà thêm phần sinh động hơn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu biệt thự đẹp được thiết kế hiện đại với mái nhà được thiết kế ấn tượng.

Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính

Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại được thiết kế chi tiết công phu tỉ mỉ cho căn nhà trệt tương đối đơn giản. Đó cũng chính là cách khác biệt mà các kiến trúc sư đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian thoáng mát, hiện đại nhưng vẫn mang vẻ ấn tượng, ngoài ra việc chăm chút tỉ mỉ nội thất việc kết hợp với vật liệu kính và gỗ vô cùng tinh tế.

Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-1
Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-1

Với căn nhà mang phong cách gợi mở, các kiến trúc sư đã tạo ra chiếc mái nhà vô cùng ấn tượng mà vẫn tinh tế kết hợp lấy sáng và thông gió một cách hợp lí, đúng kiểu biệt thự nhà vườn vô cùng thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Được chăm chút kĩ khi bố trí đèn hành lang, đèn vườn và đèn chiếu khác.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp với mái ấn tượng phong cách hiện đại-2
Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-2

Mái nhà được thiết kế mới lạ với các lam nhằm hỗ trợ lấy sáng hiệu quả.  Không gian phía sau được bố trí vô cùng thoáng đãng nhằm tận dụng tối đa hiệu quả ánh sáng và lưu thông không khí đi sâu vào bên trong không gian mẫu biệt thự vườn 1 tầng này.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp với mái ấn tượng phong cách hiện đại--3
Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-3

Chi tiết mái vòm cong với 2 tông màu chủ đạo là màu của gỗ và màu sơn trắng, không gian được kết hợp giữa của kính lớn và cửa gỗ kéo, tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt với các ngôi nhà khác.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp với mái ấn tượng phong cách hiện đại-4
Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-4

Phòng bếp được thiết kế vô cùng hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo, hướng nhìn ra ngoài được mở rộng bởi hệ thống cửa kính lớn nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên vào trong khu bếp, giúp khu bếp luôn ngập tràn với ánh nắng ngoài trời.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp với mái ấn tượng phong cách hiện đại-5
Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính-5

Cách tận dụng các lam để đón gió là một điểm ấn tượng mạnh của ngôi nhà, nhà vệ sinh được đơn giản hóa các chi tiết nhưng vẫn giữ được những nét riêng tư trong, không làm ảnh hưởng  đến các khu vực không gian chức năng khác trong nhà.

Nói tóm lại quá mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại đầy cá tính chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn làm bạn hài lòng về độ chi tiết, sự khác lạ trong thiết kế làm nên một ngôi nhà hoàn hảo mà không đâu chúng ta bắt gặp được, nhằm đem đến người dùng một ngôi nhà như ý chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp người dùng có nhu cầu đến tìm hiểu và tư vấn tận tình cho quý khách, để biết thêm thông tin chi tiết hay những mẫu thiết kế mới hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đặng Toản

Mẫu biệt thự đẹp mini với kiểu mái ấn tượng hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *