Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn đọc một số mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo với kiểu dáng hiện đại và các không gian chức năng của khu nghỉ dưỡng sang trọng. mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những người đến với không gian này.

Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo

Các mẫu thiết kế đẹp như khu resort trên đảo với những phong cách từ cổ điển đến hiện đại đều sẽ xuất hiện ngay trong bài viết này. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế phù hợp để có thể sở hữu nó trong tương lai.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-1
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 1

Với kiể u dáng hiện đại thiết kế nhà biệt thự trẻ trung này được xây dựng ngay gần bờ biển. Công trình khoe ra hình khối chắc khoẻ, cùng với các không gian nghỉ dưỡng hiện đại và đều hướng ra góc view đẹp của bể nước ngọt ngay mặt tiền ngoi nhà.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-2
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 2

Hoặc một góc ban công thông thoáng hướng ra biển đã đủ mang đến cảm giác thoải mái cho bất cứ ai. Các bạn có thể cùng nhau ngồi trò chuyện và ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của biển. Cũng như cảm nhận không khí mà gió biển mang đến.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-3
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 3

một mẫu biệt thự khác với thiết kế bề mặt nước trong hồ bới và mặt bằng của mẫu biệt thự đẹp gần bằng nhau, khiến con người, cũng như công trình kiến trúc này nổi trên mặt nước đầy mới lạ, thích thú.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-4
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 4

Tiếp đến là sân vườn của mẫu biệt thự đẹp trên đảo, được thiết kế lung linh, kết hợp với các vật liệu tự nhiên thân thiên với môi trường đưa thiên nhiên đến gần hơn với con người.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-5
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 5

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thoáng mát được thiết kế như một toà lâu đài nỏi trên mặt nước. Từ hình khối góc cạnh của công trình được kết hợp hài hoà với sự uyển chuyển của nước, khiên ngôi nhà càng thêm sang trọng.

mau-biet-thu-dep-nhu-resort-tren-dao-6
Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo 6

Chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những mẫu thiết kế biệt thự đẹp với các không gian chức năng, và tạo hình cong trình bắt mắt, đáp ứng nhu cầu sống của con người. Đến với những không gian này, bạn có thể thư giãn, xả stress và hoà mình với thiên nhiên với môi trường. Liên hệ với Kiến Tạo Việt theo địa chỉ dưới đây để đượ tư vấn thiết kế và lên phương án thiết kế cho mỗi địa điểm cụ thể.

Tham khảo thêm mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng : https://maubietthudepktv.com/tu-van-mau-biet-thu-dep-3-tang-mai-bang-sang-trong.html

Tạ Thuỳ – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp như khu resort trên đảo
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *