Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước

Có tên gọi SemiD mẫu biệt thự đẹp nằm ở một vị trí đẹp khu đô thị Ciputra, Hà nội khiến nhiều người phải say đắm khi được thiết kế đẹp như một khu resort với không gian vô cùng thoáng đãng và không gian sân vườn đẹp. Công trình mang đến một không gian lý tưởng dành cả gia đình và thực sự là nơi đáng mơ ước cho nhiều gia chủ muốn sở hữu.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước ở Hà nội.

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại được tạo hình với hai khối nhà riêng biệt nhưng được kết nối với nhau bằng khoảng sân vườn đẹp, xanh mát và chiếc cây nhỏ xinh bắc ngang qua. Tuy riêng biệt nhưng hai khối nhà là một khối liên hoàn và gắn kết với nhau thành một thể thống nhất nhờ nội thất và cách thiết kế thông minh để mang lại một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian vô cùng thoáng đãng dành cho gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 01
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 01

Nhìn tổng thể kiến trúc ngoại thất thiết kế biệt thự có hai tầng với hai khối nhà song lập nhưng gắn kết. Trước nhà là đường đi nhưng mật độ giao thông khá thưa thớt và thoáng đãng. Hàng rào được bao xung quanh nhà cùng chiếc cổng xinh xắn sơn tường trắng tạo vẻ đẹp cũng như đảm bảo an ninh cho toàn bộ công trình. Ngoài ra, cách thiết kế ngôi nhà là sự pha trộn giữa kiến trúc thuần việt và hiện đại. Vật liệu sử dụng ngoài những vật liệu phổ thông thì còn có sự hiện diện của kết cấu thép, kính trong suốt với ý tưởng xuyên suốt tạo không gian thoáng đãng và có nhiều tầm nhìn đẹp ra hai khu sân vườn trước và sau nhà.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 02
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 02

Khu vực sân sau nhà KTS tập trung vào việc bài trí không gian hướng đến sự thư giãn nhiều hơn nhưng cũng không kém phần đẹp mắt với hình ảnh nổi bật của bức vách ngăn được điêu khắc cầu kỳ. Chủ nhà đã cất công đặt các chi tiết trang trí bằng gỗ, đá và đồ trang trí trong nhà từ các làng nghề truyền thống Việt Nam mang đến nét kiến trúc đậm nét thuần Việt đồng thời thể hiện gia thế của chủ nhân ngôi nhà.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 03
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 03

Bước vào không gian sống trong nhà gia chủ hay các vị khách sẽ thực sự thích thú khi hầu hết các nội thất đều được lựa chọn trong đó điều đáng chú ý đầu tiên là hệ thống cánh cửa đều được làm bằng gỗ và được điêu khác tỉ mẩn và chiếc phản gỗ rất đặc trưng trong những ngôi nhà miền Bắc. Hay những vách ngăn gỗ được điêu khắc tinh xảo và những mảng tường ốp đá hoa màu sắc nổi bật làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho căn nhà biệt thự đẹp này. Bên cạnh đó, các khu vực chức năng đều được thiết kế liên hoàn và không gian mở cho phép mỗi thành viên ngắm nhìn được tối đa khung cảnh bên ngoài.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 04
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 04

Thêm một điểm ấn tượng nữa là từ không gian tầng 1 có lối đi ra khu vực bể bơi là nơi thư giãn tuyệt vời cho cả nhà.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 05
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 05

Khu bếp ăn hiện lên nổi bật và đẹp mắt với hệ lưu trữ ấn lớn trong tường bếp và cách bài trí rất hiện đại. Đây là không gian tuyệt vời dành cho bất cứ chị em nội trợ nào trong gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 06
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 06

Khu công trình phụ là nội thất đẹp, hiện đại và nằm gọn gàng gần khu cầu thang lên tầng trên nơi dành cho không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên.

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước - Ảnh 07
Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước – Ảnh 07

Như vậy, chúng tôi công ty thiết kế  nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc một trong những mẫu biệt thự đẹp đáng mơ ước như khu resort dành cho cả gia đình sinh sống. Mỗi cách kiến trúc và không gian đều được thiết kế thoáng mát và có nhiều khoảng view đẹp ra khuôn viên bên ngoài. Để tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đáng mơ ước
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *