Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội – Đây là một công trình kiến trúc nhà đẹp có những không gian thiên nhiên mà ở đô thị không thể có được. Vì vây, nó có thể ví như một khu nghỉ dưỡng thật tuyệt cho bạn và gia đình. Hãy tham khảo mẫu thiết kế biệt thự dưới đây để nuôi nấng những ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội

Ở vị trí ngoại ô, vốn có quỹ đất rộng. Một mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô được xây dựng với thiết kế hiện đại và đầy đủ các không gian chức năng như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ. Các không gian được bố trí bao gồm:

1 phòng ngủ lớn có vệ sinh riêng, phòng khách lớn, bể bơi sau nhà, hành lang rộng rãi và tiểu cảnh, sân vườn được bố trí xen lẫn trong các không gian kiến trúc.

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 1
Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 1

Để tiếp cận với các không gian bên trong là 1 ao sen nhỏ có lối đi ở giữa dẫn vào phòng khách. Các không gian trong nhà đều được mở để nhìn ra góc view đẹp này. Trong khi đó, sân vườn phía sau nhà được kết hợp vơi 1 bể bơi nhỏ và một không gian thư giãn thoáng mát. Những thiet ke kien truc nghỉ dưỡng như vậy rất phù hợp với những con người thành thị, khi mà họ luôn phải bộn bề với công việc tất bật của mình.

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 2
Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 2

Không gian kiến trúc trong mẫu biệt thự đẹp này sẽ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho họ để cuộc sống trở nên chất lượng hơn. Tiếp đến là các không gian kiến trúc bên trong.

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 3
Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô Hà Nội 3

Một nơi như phòng trà nhỏ nhìn ra bể bơi sau thiết kế biệt thự đẹp, để ta có thể vừa nhâm nhi trà, vừa ngắm quang cảnh thiên nhiên xung quanh. Vật liệu xây dựng ở đây đều là những vật liệu tự nhiên như tre, gỗ làm bật lên vẻ giản dị, gần gũi cho căn phòng.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-4
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở vùng ngoại ô 4

Sau đó là không gian phòng ngủ được thiết kế mẫu biệt thự đẹp thông thoáng có phần cổ điển và cầu kì, tạo cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Với gam màu sàng khiến căn phòng trở nên rộng rãi và hệ thống của sổ lớn, lấy ánh sáng tự nhiên tốt cho không gian này.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-5
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở vùng ngoại ô 5

Ngay canh phòng ngủ là phòng tắm lớn, với thiết kế ốp gạch đá xung quanh đảm bảo chống thấm và thẩm mĩ cho không gian ở đây.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-6
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở vùng ngoại ô 6

Có thể nói mẫu biệt thự đẹp thông thoáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi ,thư giãn của con người. Kiến Tạo Việt luôn sắn sàng giúp đỡ bạn để xây dựng những công trình kiến trúc phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn cùng gia đình.

Xem thêm các công trình biệt thự khác tại đây : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep

Tạ Thùy  – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp thông thoáng vùng ngoại ô
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *