Mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại

Trên khu đất có diện tích 500m2. Gia chủ yêu cầu xây dựng mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại 2 tầng với mái kiểu Thái và tạo hình kiến trúc hiện đại. Két hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên và yếu tố con người trong ngôi nhà. Sau đây là phương án thiết kế chi tiết cho mẫu biệt thự đẹp này.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại này được bao quanh bởi hệ thống sân vườn tiểu cảnh oqe 2 bên, giữa là lối đi vào với diện tích sân rộng và gara bên ngoài công trình. Tại đây được thiết kế bố trí lối đi phụ quanh nhà để có thể ngắm nhìn toàn cảnh ve đẹp của ngôi nhà.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại

Thiết kế mái dốc nhưng với tạo hình kiến trúc hiện đại, ngôi nhà có gam màu trầm để nổi bật lên là hệ thống tường sáng màu và cửa sổ kính lớn để nhìn ra toàn bộ không gian bên ngoài. Kết hợp với đó là những bồn cây, chậu hoa bên của sổ trang trí cho mặt tiền công trình. Và ở đó, các chi tiết tường được ốp vật liệu gỗ đã tôn lên vẻ khỏe khoắn, mạch lạc trong hình khối công trình thiết kế kiến trúc đẹp này.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-3

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1

Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào cá không gian chức năng trong nhà. Để làm rõ hơn việc phân chia các không gian chức năng trong nhà.

Mặt bằng không gian chức năng trong mẫu biệt thự đẹp

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Giữa nhà là không gian sảnh phòng khách và phòng ăn, cùng với đó là hệ thống thang lên. Hai bên là phòng ngủ lớn có vệ sinh riêng và bếp 13m2 dẫn ra sân sau để giặt đồ hay phơi phóng.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-4
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại 3

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Được sắp xếp theo kiểu tập trung, các phòng ngủ trên tầng 2 đều hướng ra không gian sảnh 16m2 làm nơi sinh hoạt chung cho gia đình. Không thể thiếu những không gian tiểu cảnh ban công cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-5
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại 4

Với phong cách thiết kế hiện đại này, bạn có ngay cho gia đình một mẫu công trình biệt thự sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình. Liên hệ với đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế thi công các công trình kiến trúc theo yêu cầu của mình.

Xem thêm mẫu biệt thự đẹp 2 tầng khác tại đây : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-2016.html

Tạ Thùy  – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp với không gian hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *