Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m – Ngày nay, các mặt hàng tiêu dùng từ Thái đang rất được ưa chuộng. Trong lĩnh vực kiến trúc thiết kế kiến trúc ở Việt Nam ngày nay cũng đang phát triển và kết hợp lối kiến trúc nhà Thái vào các loại hình nhà từ thành thị đến các vùng nông thôn như các kiểu nhà ống, nhà biệt thự mái thái, nhà cấp 4 theo phong cách kiến trúc Thái. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc 1 mẫu biệt thự Thái đẹp mắt và rất tiện nghi.

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m kiểu hình khối ấn tượng

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m này là đặc trưng trong phong cách kiến trúc Thái với sự đề cao tính tiện ích trong sử dụng cho người dùng là trên hết sau đó xét đến các khía cạnh về thẩm mỹ. Và thực sự thì một ngôi nhà hoàn hảo cần phải mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho người dùng, mỗi thiết kế ở các hạng mục đều phải dựa trên sự nghiên cứu hành vi sử dụng của gia chủ để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà.

 

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m - 1
Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m – 1

Đây là một mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách rất hiện đại, ngôi nhà có gara để xe rộng có thể chứa 3 ô tô cùng 1 lúc. Có thiết kế hiện đại kết hợp cảnh quan sân vườn xung quanh. Các hình khối ngôi nhà được thiết kế khỏe khoắn kết hợp với tông màu giản dị và có kết cấu bền chắc với thời gian.

Quan ảnh bố trí mặt bằng có thể thấy được ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách mở với diện tích cho các không gian lớn. Phòng khách thiết kế hiện đại và được thiết kế thông với phòng ăn cùng bếp, được sắp xếp theo chiều ngang của ngôi biệt thự. Phần cầu thang được đưa về góc biệt thự dành diện tích cho các không gian khác.

Mặt bằng mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m

Ngôi nhà có thiết kế không chỉ đẹp mắt ở hình thức hiện đại sang trọng bên ngoài mà còn rất tiejn nghi với sự bố trí kết hợp các không gian phòng và xắp xếp đồ nội thất. Để xem xét kĩ hơn ngôi nhà chúng ta cùng đi vào tìm hiểu các không gian công năng của ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng này nhé.

Mặt bằng tầng 1: Bao gồm các không gian: 1 phòng khách, 1 phòng bếp có bàn ăn đặt tách biệt khỏi khu bếp nấu. Ở tầng 1 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn đối diện với phòng khách và có WC khép kín. Một phòng ngủ nhở hơn đặt cạnh khu vực bếp nấu dành cho người giúp việc trong gia đình, phòng ngủ nhỏ này cũng bố trí 1 WC khép kín trong phòng.

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m - 2
Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m – 2

Mặt bằng tầng 2: Khu vực tầng 2 của căn NHA BIET THU DEP này được bố trí 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Một phòng sinh hoạt chung là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình có không gian rộng bố trí ở trung tâm tạo sự tiện nghi cho mọi người sinh hoạt, bố trí cùng một bàn bida cho thú vui của 1 số thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ đều bố trí WC khép kín cho từng phòng, và bố trí kết hợp với bàn học hoặc bàn làm việc tùy theo nhu cầu sử dụng của từng thành viên.

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m - 3
Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m – 3

Mặt bằng tầng 3: Không gian trên tầng 3 bố trí thêm 2 phòng ngủ dự phòng có thể sử dụng khi có  người nhà đến chơi lâu ngày hoặc dành cho nhũng vị khách đến chơi có chỗ ngủ lại. 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp là nơi tập thể dục bố trí thêm thiết bị tập thể dục để các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe. Có không gian ban công rộng là không gian mở để các thành viên trong gia đình hóng gió, ngắm cảnh và là không gian hòa nhập với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m - 4
Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m – 4

Mẫu biệt thự 2 tàng đẹp hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m này mang đến cho bạn 1 đẳng cấp khác biệt so với mặt bằng chung các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nay. Không gian sinh hoạt tiện nghi. Đây là một mẫu biệt thự lý tưởng cho gia đình bạn.  Nếu bạn đang mong muốn thiết kế xây dựng một ngôi nhà đẹp cho gì đình mình mà vẫn chưa lựa chọn được hình thức nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý bạn đọc. Thân ái!

Thùy Dương

Mẫu biệt thự hiện đại kiểu Thái rộng 18x10m
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *