Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 là một thiết kế sân vườn với nhà 1 tầng dạng cấp 4 được thiết kế cho một gia đình tại Thái Bình. Với diện tích đất rộng rãi nhưng yêu cầu của gia chủ muốn xây dựng ngôi nhà 1 tầng mái thái được bố trí sân vườn xung quanh nên chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho khách hàng mẫu nhà vườn một tầng sau, mới bạn hãy cùng với chúng tôi xem mẫu thiết kế này có gì đặc biệt.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 đơn giản mà đẹp

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng kiểu thái được chúng tôi thiết kế khá đơn giản với phần mái thái bao gồm 2 phần. Phần mái chính ở phía sau nhà, mái phụ được thiết kế nhỏ hơn và thấp hơn và ở phía trước và trong kiến trúc chúng ta không nên làm điều ngược lại như thế này nhé.

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái diện tích 110m2 - pc1
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 đơn giản mà đẹp – 01

Theo nguyên tắc thì phía sau bao giờ cũng phải cao hơn và to hơn thì mới có thể phân biệt được phần chính và phần phụ của một ngôi nhà và cùng lắm thì chỉ có thể làm bằng nhau mà thôi. Rất ít ai lại làm phần phía sau bé hơn và thấp hơn phần phía trước vì như thế chúng ta không thể bao quát cũng không thể nhìn rõ được tổng thể của cả căn nhà.

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái diện tích 110m2 - pc2
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 đơn giản mà đẹp – 02

Về tông màu trong kiến trúc được chúng tôi lấy tông màu xanh là chủ đạo và cả phần ngói cũng được sử dụng là ngói màu xanh kết hợp với màu trắng trang trí phào chỉ, chấm phá cùng với màu nâu xen kẽ trong các mảng tường giảm bớt sự đơn điệu trong kiến trúc. Với thiết kế đơn giản và tinh tếmẫu biệt thự 1 tầng mái thái sẽ là mẫu biệt thự thiết kế ấm áp cho gia chủ.

Xem bản vẽ nhà vườn mới tại chuyên mục : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-vuon-dep

Qua phối cảnh có thể thấy rằng ngoài mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này thì diện tích phần đất còn lại khá rộng rãi được thiết kế và sử dụng làm sân chơi, sân để xe và được sắp xếp trồng các bồn cây cảnh để tạo cảnh quan cho khu nhà biệt thự một tầng.

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 1 tầng mái thái diện tích 110m2 - nt
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 đơn giản mà đẹp – MB

Mặt bằng nội thất được bố trí một sảnh phụ ở kế bên để tạo lối đi thuận tiện ra phía sau nhà không làm ảnh hưởng đến bố trí nội thất bên trong nhà. Ngôi biệt thự 1 tầng với các không gian nội thất được bố trí hợp lí đầu tiên là khu phòng khách là nơi sinh hoạt cũng là nơi tiếp khách được bố trí gần cửa ra vào, một vị trí quan trọng của ngôi nhà  thuận tiện cho việc kết lối với các khu vực khác. đi sâu vào trong là khu nhà ăn được ngăn cách với phòng khác bởi vách ngăn tạo nên không gian riêng biệt không làm mất đi công năng của thiết kế nhà vườn đẹp này.

Mặt bằng công năng được thiết kế 3 phòng ngủ với hệ thống nhà vệ sinh riêng ở mỗi phòng tạo sự thuận tiện cũng như riêng tư của mỗi phòng ngủ, mẫu thiết kế cũng không quên bố trí một khu vệ sinh chung ở phía sau ngôi nhà, nơi đó cũng được bố trí một khoảng sân sau vừa bố trí cây xanh vừa là nơi giặt giũ và phơi đồ.

Tóm lại với thiết kế của khu biệt thự mái thái 1 tầng mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết với không gian nội thất được bố trí hợp lí từ không gian sinh hoạt chung đến khu sinh hoạt riêng cùng với đó kết hợp với cảnh quan sân vườn xung quanh sẽ đem đến một không gian gần gũi và thân thiện với môi trường, người sử dụng được sống trong một môi trường trong lành.

Xem thêm MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 1 TẦNG khác tại đây : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-dep/mau-nha-vuon-dep-1-tang-nha-cap-4.html

Đặng Toản

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *