Mẫu hòn non bộ khô gầm cầu thang cho biệt thự và nhà ống

Chắc chắn việc có thêm một khu tiểu cảnh- hòn non bộ đẹp trong nhà sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn rất nhiều. Với những gia đình không có điều kiện để xây dựng tiểu cảnh bên ngoài vườn hoặc làm hòn non bộ ướt trong nhà, thì hòn non bộ khô là một giải pháp hiệu quả.

Hôm nay Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu một số mẫu hòn non bộ khô gầm cầu thang đẹp. Cách bố trí thường thấy trong các gia đình, đặc biệt phù hợp cho các mẫu biệt thự đẹp hoặc mẫu nhà ống.

Một số mẫu hòn non bộ khô gầm cầu thang

hon-non-bo-kho-gam-cau-thang

Ở nước ngoài, gầm cầu thang thường được tận dụng để trở thành một nhà kho, tủ treo quần áo, tủ sách hoặc đôi khi là một phòng ngủ nho nhỏ. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng thường thành những góc chết trong nhà. Nhưng hiện nay, xu hướng tận dụng gầm cầu thang để trở thành một khu vực trồng tiểu cảnh đang rất được ưa chuộng. Vừa tận dụng được không gian, vừa cải thiện được thẩm mỹ cũng như phong thủy trong nhà.

Đây là một dạng hòn non khô, chỉ gồm có cây cảnh, cỏ đá và không có nước. Lớp đá cuội xếp ở bên ngoài chắn sỏi ở bên trong tràn ra. Lùi vào dần, xen kẽ là cây dạng đa dạng. Thảm cỏ xanh bắt mắt làm nền cho những bông hoa nhiều màu sắc.

Bức tường dưới gầm ốp đá toát lên vẻ tự nhiên. Phù hợp trong tất cả các ngôi nhà, kể cả mẫu nhà ống đẹp.

hon-non-bo-kho-gam-cau-thang-1

Mô hình 3D hòn non bộ khô gầm cầu thang được kiến trúc sư dựng lên để gửi đến khách hàng. Theo chủ đề đồng quê với những cây chuổi cảnh, bình gốm, đá đỏ…mẫu non bộ này tạo cảm giác bình yên cho ngôi nhà. Không quá cầu kỳ nhưng mọi thứ kết hợp một cách khéo léo và tinh tế.

Bức tường phía sau lát tạo hình của núi và mây bay giúp mọi thứ trở nên thật hùng vĩ mà cũng thật đơn giản.

Mẫu hòn non bộ này đơn giản hơn nhưng nhờ vào diện tích rộng nên trông mẫu hòn non bộ gầm cầu thang rõ ràng trở nên bao la. Lấy đá và cây xanh làm chủ đạo và làm điểm nhấn cho mẫu non bộ.

Mẫu hòn non bộ gầm cầu thang tiếp theo lại cầu kỳ và phức tạp hơn. Cách phối hợp các đồ vật tỉ mỉ. Tường nhà cũng trang trí hết sức nổi bật chăm chút. Từng đường nét, thậm chí ánh sáng xanh cũng được tạo ra để làm nổi bật đá ở góc tường.

Hòn non bộ khô gầm cầu thang cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay có khá nhiều cây. Mỗi một loại cây đều được bố trí và sắp xếp một cách cẩn thận theo đặc tính phát triển. Đa dạng nhưng không hề rối mắt đó là nhiều mà kiến trúc sư hướng đến. Sự đa dạng từ các loại cây giúp cho mẫu non bộ đẹp hơn. Giúp cho gia chủ như đang ở sở hữu một khu vườn ở trong nhà.

Tổng kết:

Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn một số mẫu hòn non bộ khô gầm cầu thang trong nhà. Bố trí hòn non bộ ở gầm cầu thang vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp ngôi nhà hài hòa về phong thủy cho cho ngôi nhà.

Truy cập vào website:https://kientaoviet.vn/ hoặc liên hệ với Kiến Tạo Việt theo thông tin:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Mẫu hòn non bộ khô gầm cầu thang cho biệt thự và nhà ống
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *