Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không gian xanh tại Hà Đông

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không gian xanh tại Hà Đông

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không gian xanh tại Hà Đông có diện tích 180m2. Từng đường nét thiết kế của ngôi nhà vô cùng đơn giản. Màu sắc trang nhã phù hợp với lối kiến trúc của cả khu phố. Cùng chúng tôi khám phá về mẫu biệt thự đẹp này.

Phối cảnh - mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2
Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Hà Đông

Ngôi biệt thự thuộc quyền sở hữu của Anh Long, được xây dựng trên một khu đất có diện tích 180m2. Biệt thự gồm 3 tầng có lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan chung của khu phố.

– Tầng 1: Phòng khách, bếp và phòng ăn, phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc

– Tầng 2: Gồm phòng khách, phòng làm việc và phòng ngủ lớn.

– Tầng 3: gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

– Tầng 3,5: gồm phòng thờ và phòng thể dục,

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Phối cảnh - mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2
Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng sử dụng những hình khối, đường nét đơn giản. Những gam màu trung tính như trắng sữa, màu xám được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà. Các cửa của ngôi nhà được làm bằng kinh giúp cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào trong không gian sống một cách dễ dàng hơn.

Phối cảnh - mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2
Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Ban công tầng 2 của ngôi biệt thự sử dụng lan can kính giúp cho không khí lưu thông tốt hơn vào không gian bên trong. Ban công thiết kế rộng vừa góp phần tạo điểm nhấn cho thiết kế biệt thự. Lại là giải pháp tốt nhất giúp cân gia chủ có thể cân bằng cuộc sống. Sau những giờ làm việc mệt nhọc khoảng ban công rộng là nơi gia chủ ngồi lại và thư giãn thả hồn mình vào không trung.

Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng hiện đại

Mọi chức năng sinh hoạt trong gia đình đều được phân bổ tính toán một cách kỹ lưỡng và khoa học. Điều này mang đến sự thuận tiện trong các hoạt động.

  • Tầng 1

Mặt bằng tầng 1- mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2
Mặt bằng tầng 1- mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Xung quanh ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng là sân vườn rộng lớn. Một khoảng sân lớn được dùng để xe ô tô. Một hồ cá lớn đặt ở phía trước ngôi nhà. Tiểu cảnh, cây xanh chính là điểm nhấn cho thiết kế nhà biệt thự 3 tầng. Không gian chính của ngôi nhà ở tầng 1 gồm 1 phòng khách đặt ở phía cửa ra vào. Tiếp đến là sảnh có diện tích lớn. Cạnh cầu thang là phòng ngủ dành cho người giúp việc, bên cạnh là phòng ăn, nhà bếp được đạt ở vị trí cuối cùng của ngôi nhà. Ngoài ra tầng 1 còn có thêm moojrtt nhà vệ sinh chung được đặt ở phái trái của ngôi nhà ngay lối cửa phụ đi xuống vườn.

  • Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2- mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Tầng 2 gồm có phòng làm việc của gia chủ. Do tính chất công việc nên anh cần có một không gian tiếp khách riêng tư, Chính vì thế một không gian tiếp khách riêng được đặt ở ngay trong phòng việc. ĐIều này mang đến những thuận tiện nhất định cho công việc của gia chủ. Đối diện với phòng làm việc là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ.

Trong phòng ngủ ngày còn có 1 phòng vệ sinh riêng, một phòng massage. Giường ngủ được đặt ở vị trí giữa phòng, phía sau đầu giường chính là phòng thay đồ. Từ cửa đi vào bên phải đặt một bộ sofa nhỏ để anh chị có thể ngôi hàn huyên tâm sự.

  • Mặt bằng công năng tầng 3

Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3- mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Tầng 3 gồm có 4 phong ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. 3 phòng ngủ còn lại cùng dùng chung một nhà vệ sinh ở vị trí đối diện với cầu thang.

  • Mặt bằng công năng tầng tum

Mặt bằng tầng lửng-
Mặt bằng tầng lửng- mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 180m2

Tầng tum gồm có 1 phòng thờ được đặt ở ngay phía trước cảu ngôi nhà. Tiếp đến là phòng giải trí bên cạnh là phòng thể thao. Sân vườn lớn được thiết kế bên cạnh phòng thờ và phòng giải trí. Tử đó góp phần tạo sự thông thoáng cho 2 không gian này. Sân phơi đặt bên cạnh phòng thể thao.

Một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp, sang trọng và đẳng cấp mang đến niêm kiêu hãnh cho người sử dụng. Kiến Tạo Việt sẽ giúp bạn có một không gian sống tốt nhất, thoải mái nhất. Vì thế liên hệ với chúng tôi khi bạn cần có một ngôi nhà đẹp.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không gian xanh tại Hà Đông
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *