Mẫu thiết kế sân vườn có hồ nước cho biệt thự vườn.

Một ngôi biệt thự vườn thì sẽ không thể thiếu một không gian sân vườn đẹp được phải không nào các bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu thiết kế sân vườn vô cùng đẹp dành cho những ngôi biệt thự vườn. Vơi hộ nước, tròi nghỉ, và những tảng đá lớn nhỏ xen kẽ những bụi cây, chắc chắn các bạn sẽ mê mẩn với mẫu thiết kế sân vườn này.

Ý tưởng thiết kế của mẫu sân vườn biệt thự này.

Để có được một mẫu thiết kế biệt thự hay sân vườn đẹp thì điều đầu tiên ta phải có một ý tưởng thật tuyệt vời. Và với mẫu thiết kế sân vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này cũng không ngoài lệ. Và ý tưởng đó bắt nguồn từ chính chủ nhân của khu vườn xinh đẹp này.

Trong một lần đi công tác, chủ nhân của khu vườn là anh Tùng có được ghé qua một vùng núi đá. Tại đây vị anh Tùng đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hút hồn của khung cảnh nới đây. Với những tảng đá nhâp nhô, xen kẽ những hàng cây trải dài từ chân núi cho tới đỉnh núi. Vì quá say mê khung cảnh của vùng núi đá nơi đây, cho nên anh Tùng đã có ý tưởng đưa khung cảnh này vào khu vườn của ngôi nhà mình đang sinh sống. Và đây cũng chính là ý tưởng thiết kế cho mẫu sân vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Hành trình xây dựng mẫu thiết kê sân vườn xinh đẹp của a Tùng.

Dựa trên ý tưởng đưa khung cảnh của một vùng núi đá, kết hợp với hồ nước và tròi nghỉ, và diện tích cho khu vườn của anh Hùng. Các KTS đã bắt tay vào thiết kế mẫu sân vườn độc đáo này. Điều khó khăn nhất trong quá trình thiết kế ở đây đó là diện tích cho khu vườn hơn nhỏ. Tuy nhiên với những khối óc sáng tạo các KTS đã có được giải pháp hoàn hảo cho công trình.

Mẫu thiết kế sân vườn này của anh Tùng được xây dựng trong thời gian 1 tháng. Khu vườn được sử dụng những tảng đá lơn nhỏ với nhiều hình dạng khác nhau, được sắp xếp đan xen với những bụi cây, và hoa nhỏ. Sát với tường rào được trồng những cây to theo khóm, để tượng trưng cho những ngọn núi lớn. Tại khu vực tròi nghỉ có được bố trí một hồ nước nhỏ tạo không khí tươi mát cho cả khu vườn, phía sau được bao bọc bởi những loại cây to, nhằm che đi những ngôi nhà bên cạnh.

Tất cả những yếu tố trên hòa quện với nhau tạo ra một mẫu thiết kế sân vườn tuyệt đẹp. Và có thể coi đây là một khu nghỉ dưỡng cho gia đình chủ nhân của khu vườn này.

>>>> Tham khảo mẫu biệt thự vườn mini kiểu mái thái đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn có hồ nước cho biệt thự vườn.
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *