Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại : Thiết kế biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển hay hiện đại đều đòi hỏi sự tỉ mỉ có kiến thức am hiểu về kiến trúc biệt thự cũng như kiến trúc cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn nếu bạn không phải 1 chuyên gia có kiến thúc chuyên môn thì khó có thể tạo ra được một công trình đẹp.

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại mà bạn nên xem

Như hiện nay, với những mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại đã khá phổ biến không chỉ những gia đình có mảnh đất rộng mà ngay cả những ngôi nhà trên phố cũng lựa chọn hình thức thiết kế đi kèm sân vườn để làm đẹp cho ngôi nhà. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những mẫu nhà vườn nổi bật.

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại - 1
Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại – 1

Một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại có kiểu dáng tạo hình với mái thái, ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại nổi bật tầng 1 là gam màu xám, hệ thống cửa kính, các tông màu xám tối phối hợp nhẹ nhàng làm nổi bật nên nét hiện đại của ngôi nhà. Với diện tích vừa phải nên thiết kế ngôi nhà đã tận dụng các mảng xanh để làm hàng rào, điểm nhấn cây thấp xung quanh tạo nên hệ thống sân vườn bắt mắt khi thăm quan nhà .

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại - 2
Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại – 2

Đây là một mẫu biệt thự đẹp hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt đối với những gia đình có nhiều thời gian để chăm sóc cho khu vườn của mình cũng như muốn có một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng, yên tĩnh để thư giãn. Nếu bạn muốn sống trong một không gian cao cấp mà lại gần gũi,bình dị với thiên nhiên cây cỏ thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế ngôi nhà của bạn.

Thiết kế biệt thự nhà vườn là một công việc cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, có chuyên mon cao trong lĩnh vực thiết kế và nhạy bén để có thể tạo ra một không gian có tính thẩm mỹ cao, không chỉ phù hợp với không gian công năng sử dụng mà còn đáp ứng được phong thủy của ngôi nhà.

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại - 3
Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại – 3

Ngôi nhà với thiết kế như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ, kết hợp giữa hệ thống cây xanh xung quanh ngôi nhà cùng với tiểu cảnh mặt đất tạo nên một tổng thể hài hòa từ trên xuống dưới. hệ thống đường đi được sử dụng gạch cỏ và gạch dậm bước làm nên một màu xanh hóa cho tổng thể mặt bằng. Ngoài ra ngôi nhà còn được bố trí một khu bể bơi ngoài trời, thật tuyệt sau những giờ làm việc căng thẳng bạn được thỏa mình thư giãn trong cảnh vật thiên nhiên được hòa mình trong dòng nước mát bể bơi ngay chính trong khuôn viên nhà mình.

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại - 4
Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại – 4

Biệt thự sân vườn là dành phần lớn diện tích khu đất trong khuôn viên của bạn để làm sân vườn, nhưng đối với nhiều gia đình có quỹ đất hạn hẹp thì điều đó cũng không phải không khả thi, với cách bố trí sắp xếp hợp lí, thì ngay một khoảng sân nhỏ phía trước nhà cũng đủ làm nên một khu vườn thơ mộng, tràn ngập cây xanh và cỏ cây.

Ngoài một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì còn rất nhiều những mẫu nhà vườn khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có ý tưởng muốn thiết kế cho khuôn viên nhà mình thành một không gian tràn ngập sắc màu cỏ cây hoa lá thì hãy đến với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh nhất, phù hợp với gia đình của bạn.

>>> Mời bạn xem thêm bài viết tổng hợp : Bản vẽ mẫu biệt thự đẹp

Đặng Toản

Một số kiểu dáng mẫu biệt thự vườn đẹp hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *