Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu – Ngày nay, kiến trúc xanh đang là xu hướng kiến trúc được không chỉ Việt Nam mà thế cả thế giới đều hướng đến. Chính vì thế mà những mẫu biệt thự đẹp ” đội cây ” trên đầu sẽ ” xanh ” theo đúng nghĩa sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay sau đây.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất

1. Bar ở California, Mỹ

Một trong những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu ấn tượng nhất – công trình được xây dựng ở  Menlo Park đây là một thành phố khu vực Vịnh San Francisco của California. Khi mẫu biệt thự này được xây dựng xong đã thui hút sự chú ý của rất nhiều người bởi sự độc đáo của nó.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất  1
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 1

Nhưng gây chú ý hơn cả, không phải là tạo hình của nó, mà là cách thi công kết cấu công trình. Bởi trên mái ngôi nhà này là cả một thảm thực vật sống.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất  2
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 2

Bằng các vật liệu tiên tiến, thân thiện với môi trường. Các kiến trúc sư đã hoàn thành ngôi nhà vượt trên sự mong đợi của gia chủ và đi vào sử dụng. Hơn nữa, để lấy sang tự nhiên. Trên mái được thiết kế cửa kéo thông thoáng để có thể mở khi cần.

Biệt thự đặc biệt ở Caledon, Canada

Tại sao nói nó đặc biệt? Bởi mẫu biệt thự đẹp này là một dự án đặc biệt ở Ontario, Canada được nó dược lên phương án thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Ian MacDonald có trụ sở ở Toronto. Trên một mảnh đất có diện tích rộng tới 0.36 km² và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh để dành cho gia đình có 4 người.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 3
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 3

Ngôi nhà này cũng được phủ trên mái một hệ thảm thực vật, và được xử lí kết cấu mái với các vật liệu sinh học tiên tiến đẻ chống thấm cho mái của công trình.

Căn biệt thự đá của Việt Nam

Ngôi nhà được xây dựng ở thị trấn Đông Triều, Quảng Ninh, Công trình này đã gây ấn tượng với người xem bằng hình dáng và thiết kế khác thường của mình và đây cũng là sản phẩm của công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đứng đầu.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 4
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 4

Bao quanh ngôi nhà là những không gian xanh của cây cối, thực vật. Và tấtcả các lối đi trong nhà đều dẫn lên mái để có thể ngắm nhìn toàn bộ công trình từ vị trí mái.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 5
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 5

Biệt thự Meera ở Singapore

Ngôi nhà này được thiết kế nằm trên hòn đảo Sentosa thuộc Meera của Singapore và được thiết kế bởi kiến trúc sư Guz .

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 6
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 6

Nằm giữa khu dân cư đông đúc. Một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mắt được trồng cây trên mái mọc lên, là niềm ao ước của bao người. Nó đã gây ấn tượng cho người nhìn bởi sự mới mẻ và tươi mát trong tạo hình thiết kế. Cũng nhờ vậy mà ngôi nhà mang đến cảm xúc mới cho người sử dụng.

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 7
Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu lạ mắt cực chất 7

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này, các bạn không chỉ mang đến không gian xanh cho ngôi nhà của mình, mà còn đem lại những không gian đẹp cho cảnh quan xung quanh. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt chúng tôi để được tư vấn và lên phương án cho các giải pháp kiến trúc thông minh,sáng tạo.

Tham khảo thêm những công trình biệt thự đẹp với vườn cây, thảm cỏ đầy ấn tượng khác tại đây : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-vuon-dep

Tạ Thuỳ– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Những mẫu biệt thự đẹp đội cây trên đầu
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *