Những người sinh năm 1963 hợp màu gì? kỵ màu gì?

Màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người và ai cũng có những màu sắc yêu thích. Vậy màu sắc nào đem lại may mắn, phù hợp và hợp với tuổi Quý Mão? Những người sinh năm 1963 kiêng kỵ màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sinh năm 1963 hợp màu gì qua bài viết bên dưới.

1. Những người sinh năm 1963 hợp màu gì? kỵ màu gì?

Màu sắc hợp với người tuổi Quý Mão

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Màu bản mệnh chính là màu hợp với người sinh năm 1963. Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên màu phù hợp với người sinh năm này là màu trắng, màu ghi, màu xám. Sử dụng màu tương sinh sẽ giúp tuổi Quý Mão sẽ đem lại may mắn, vận khí tốt, mọi việc thuận lợi.

Những người sinh năm 1963 hợp với màu gì , xây nhà vào năm nào thì làm ăn may mắn. Hãy cùng tìm hiểu qua blog xây dựng sau đây.

sinh năm 1963 hợp máu gì
Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão hợp màu gì?

Màu sắc kỵ với người tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão hợp màu gì? Nên tránh dùng màu gì? Người sinh năm 1963 nên tránh sử dụng những màu như đỏ, hồng, tím trong trang phục, màu xe, màu sơn… vì nó có thể gây bất lợi. Tuy nhiên, nếu yêu thích những màu này người tuổi 1963 có thể tạo điểm nhấn bằng những màu này. Chỉ cần lưu ý không lấn át đi màu tương sinh là được.

=>>Xem thêm: Tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào

Màu sắc tương sinh với người tuổi Quý Mão

Những người sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim nên sử dụng trang sức, đá phong thủy có màu sắc như vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. Vì trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng đồ dùng có màu sắc trên sẽ giúp năng lượng phát triển. Từ đó cuộc sống, công việc sẽ được thuận lợi và mở rộng hơn.

Màu chế khắc với người tuổi Quý Mão

Bên cạnh đó, những người mệnh kim sinh năm 1963 có thể sử dụng những loại đá màu xanh lục. Bởi vì Kim khắc Mộc  nên những người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng của mệnh Mộc.

Qua đây bạn đã biết người tuổi Quý Mão hợp màu gì rồi chứ. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những màu sắc này.

Nếu ngôi nhà của bạn có cầu thang lên xuống thì không được bỏ qua nguyên tắc thiết kế cầu thang này. Như vậy ngôi nhà sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

2. Ý nghĩa của những màu sắc hợp với người sinh năm 1963

  • Màu vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, nuôi dưỡng những sự sống trên trái đất. Vì thế màu vàng luôn đi liền với sự sống tràn trề, cảm giác hưởng thụ cuộc sống. Khi nghĩ đến ánh sáng ngươi ta nghĩ ngay đến màu vàng nên nó cũng là màu của sự thông thái, trí tuệ.

Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tươi sáng cho người dùng. Màu vàng nhạt mang lại sự nổi bật, thu hút những màu vàng chói lại đem đến cảm giác khó chịu. Đặc biệt ở trẻ em dễ có những phản ứng khó chịu khi ở trong những căn phòng màu vàng chói.

sinh năm 1963 hợp màu gì
Ý nghĩa của màu vàng đối với người sinh năm 1963

Bên phương Đông, màu vàng biểu tượng cho quý tộc, hoàng gia mang đến một ý nghĩa của lòng trung thành. Còn ở một số nơi khác, thì màu vàng lại được xem là biểu tượng của sự yếu đuối và trẻ con.

  • Màu nâu

Màu nâu là màu của sự chắc chắn và vững bền, đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Tại một số dân tộc, họ coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết, một lòng với dân tộc.

  • Màu trắng

Sự hoàn mỹ và trong sáng được biểu tượng qua màu trắng và màu sắc này mang ý nghĩa cho sự đơn giản, nhã nhặn. Đây là lý do vì sao mà những thiên thần thường sử dụng trang phục màu trắng. Tuy nhiên, ở một số nền văn hóa thfi màu trắng lại mang ý nghĩa của sự tang thương, chia ly.

3. Những người sinh năm 1963 nên sử dụng đá quý màu gì?

  • Thạch anh trắng

Là loại đá quý được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhờ vào vẻ đẹp tinh khôi mà nó mang lại. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người sử dụng, giúp người dùng giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng sức khỏe. Hơn nữa viên đá này còn giúp tăng cường sự tập trung.

  • Thạch anh khói

Loại đá này còn có tên gọi khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật thường được những người hay di chuyển, đi xa mang theo mình. Thạch anh khói mang lại cảm giác được bảo vệ, yên bình, giúp người đeo được tai qua nạn khỏi.

sinh năm 1963 hợp màu gì
Đá phong thủy Mắt Hổ mang lại bình an cho người sinh năm 1963
  • Đá Mắt Hổ màu vàng tươi

Nhờ vào vẻ đẹp bí ẩn và có nhiều ý nghĩa tâm linh, vì thế mà loại đá này được nhiều người yêu thích. Viên đá này được xem như vật hộ mệnh trừ ma tà, mang lại sự bình an. Những người yếu bóng vía, khi sử dụng loại đá phong thủy này sẽ giúp tăng cường sinh  khí, kích thích niềm tin.

Nội dung của bài viết đã vừa đề cập đến nội dung người sinh năm 1963 hợp màu gì? Kỵ những màu gì? Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết thêm được ý nghĩa của những màu sắc phù hợp với tuổi Quý Mão.

Những người sinh năm 1963 hợp màu gì? kỵ màu gì?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *