Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 hợp với tuổi nào nhất?

Người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc xem tuổi có hợp với mình không chỉ giúp gia chủ tránh được vận xui mà còn mang đến tài lộc và may mắn. Chính vì vậy tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin giải đáp tuổi Qúy Mão hợp với tuổi nào.

1. Người sinh năm 1963 tuổi Qúy Mão

Nam nữ sinh năm 1963 trong thời gian năm Âm Lịch đều thuộc tuổi Qúy Mão  (Tuổi mèo). Theo như ngũ hành thì người thuộc tuổi này thuộc vào mệnh Kim (Bạch Kim). Đứng vị trí thứ 10 trong thiên can nên là Qúy, đứng thứ 4 trong địa chi nên được gọi là Mão. Cung mệnh gồm cung mệnh Khảm và cung mệnh Thủy.

Những người tuổi quý mão đã biết mình hợp với tuổi nào chưa.Cùng tham khảo qua blog xây dựng sau đây để có thông tin cụ thể

sinh năm 1963 hợp với tuổi nào
Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963

Người sinh năm này hợp với các màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, bạc, ghi, xám. Và các màu sắc thuộc mệnh thổ để kích thích mệnh kim như vàng, nâu. Các màu sắc cần tránh là màu thuộc mệnh Hỏa như đổ, hồng, tím, cam,…

Các hướng thuận lợi cho người sinh năm 1963 là các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Các hướng cần tránh là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị và các thông tin người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào.

=>>xem thêm: Tuổi bính thìn hợp màu gì

2. Nam giới sinh năm 1963 hợp với tuổi nào

Nam giới sinh năm 1963 hợp với tuổi nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Người tuổi Qúy Mão hợp với khá nhiều các tuổi và các cung mệnh khác nhau. Cụ thể:

sinh năm 1963 hộp với tuổi nào
Người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào

Đầu tiên là người sinh năm 1934. Tuy người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa có sự tương khắc với mệnh Kim nhưng thiên can Quý và Giáp thì lại tương sinh chi nhau. Về phần địa chỉ hai tuổi này là Mão – Tuất nên lục hợp. Xét trên thang điểm 10 thì hai tuổi này hợp nhau đến 8 điểm.

Nam giới sinh năm 1963 còn hợp với tuổi 1944. Hai tuổi này có sự tương sinh do có hai mệnh là Kim và Thủy. Phần thiên can tạo ra sự tương sinh do Quý – Giáp mang lại, địa chi tứ nguyệt Mão – Thân. Cả niên mệnh năm sinh và cung mệnh đều là Thủy – Kim nên tạo ra sự tương sinh lớn. Hai tuổi này hợp nhau 8 điểm.

Năm 1963 được đánh giá hợp với năm 1961 đến 9 điểm. Người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ. Người sinh năm 1063 thuộc mệnh Kim. Thổ sinh Kim tạo nên sự tương sinh cho gia chủ Quý Mão. Thiên can Qúy – Tân tương sinh, địa chi Mão – Sửu tạo nên Bình Hòa. Về phần cung mệnh và niên mệnh năm sinh đều tạo nên tương sinh.

Một năm có số điểm đánh giá 9 là năm 1970. Cả hai tuổi này đều là mệnh Kim – Kim nên là Bình Hòa. Thiên can tương sinh với Qúy – Canh và Lục Hợp với địa chi Mão Tuất. Mệnh Kim – Kim tạo nên sự Bình Hòa, niên mệnh năm sinh tạo nên sự tương sinh.

Năm 1971 cũng là tuổi làm ăn cực kỳ hợp với người sinh năm 1963. Hai tuổi này đều thuộc mệnh Kim – Kim nên tạo ra sự Bình Hòa. Thiên Can Quý – Tân tạo nên sự tương sinh, Địa chi Mão – Hợi tạo ra Tam cung mệnh. Cung mệnh và niên mệnh sinh đều là tương sinh. Số điểm hòa hợp giữa hai tuổi này là 9 điểm.

Làm thế nào để biết thiết kế gầm cầu thang nhà ống  phù hợp với không gian nhà bạn. Cùng tìm hiểu để có thông tin bổ ích. 

3. Nữ giới sinh năm 1963 hợp với tuổi nào.

Nữ giới sinh năm 1963 tuổi Qúy Mão hợp với tuổi nào sẽ được chúng tôi giải đáp tại nội dung sau đây:

Đầu tiên là tuổi 1939 thuộc mệnh Thổ. Cung mệnh Thổ – Kim tạo nên sự tương sinh. Thiên can Kỷ – Quý và địa chi Mão – Mão đều tạo ra Bình Hòa. Thiên mệnh năm sinh và bản cung mệnh Kim – Thổ sinh ra tương sinh cho gia chủ Quý Mão. Hai tuổi này hợp nhau đến 8 điểm trên thang điểm 10.

sinh năm 1963 hợp với tuổi nào
Tuổi Qúy Mão hợp với tuổi nào

Năm 1966 thuộc mệnh Thủy cũng hợp với người sinh năm 1963 mệnh Kim. Thiên Can Bính – Qúy, Địa chi Ngọ – Mão sinh ra Bình Hòa. Cung mệnh Kim Thổ, niên mệnh năm sinh Kim – Thổ tạo nên tương sinh. Hai tuổi này cũng hợp nhau đến 8 điểm.

Năm 1975 là năm cực kỳ hợp với những người sinh năm 1963. Thiên can Ất – Qúy tạo ra tương sinh, Địa chi Mão – Mão tạo nên Bình Hòa. Cung mệnh Kim – Thổ, thiên mệnh năm sinh Kim – thổ sinh ra Tương sinh. Điểm cho độ hợp nhau giữa hai tuổi này là 9.

Bài viết đã cung cấp các thông tin trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1963 hợp với tuổi nào đến quý vị và các bạn. Việc biết mình hợp tuổi làm ăn, kết giao bạn bè hay kết hôn với tuổi nào không chỉ giúp cuộc sống thuận lợi hơn mà còn tránh được các rủi ro. Mong rằng với các thông tin trên bạn sẽ có thêm kiến thức để áp dụng trong cuộc sống và công việc của mình.

Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 hợp với tuổi nào nhất?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *