Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Đối với các nước phương Đông thì xem tuổi làm ăn cũng như cưới xin là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ có tác dụng thúc đẩy chuyện làm ăn mà còn tránh được các tai ương cũng như xui xẻo trong cuộc sống và công. Tại bài sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin người sinh năm 1976 hợp với tuổi nào để thuận lợi làm ăn cũng như hôn nhân.

1. Người sinh 1976 là tuổi gì?

Theo như cách tính của các nước Á Đông thì việc xác định tuổi Âm lịch được tính dựa trên Can Chi. Can gồm 10 số được hiểu là các phần đứng trước như Giáp, Ất, Bính, … phần chi gồm 12 số tượng trưng cho 12 con giáp. Theo như cách tính này thì người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn.

Người sinh năm 1976 mang trong mình cung mệnh tốt nhưng khi xây nhà và làm ăn cần xem xét người hợp tuổi. Cùng theo dõi blog xây dựng sau đây để có thông tin chi tiết.

sinh năm 1976 hợp với tuổi nào
Người sinh 1976 thuộc tuổi Bính Thìn

Cả nam và nữ sinh năm 1976 Âm lịch đều thuộc năm Bính Thìn ( con rồng). Người sinh năm này thuộc vào mệnh Thổ. Người sinh năm này phù hợp với các màu thuộc hành Thổ và mệnh Hỏa. Người tuổi này cũng nên tránh các màu sắc liên quan đến mệnh Mộc vì Mộc sẽ khắc Thổ.

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với các hướng Phục vị – Tây Bắc; Hướng Thiên y – Đông Bắc; Hướng Sinh khí –  Tây; Hướng Diên niên – hướng Tây Nam. Nam sinh năm 1976 hợp với các số: 6, 7, 8; Nữ sinh năm 1976 hợp với các số: 3, 4, 9.

Người tuổi này thường rất hay thay đổi về mặt tính cách và có sự tự đại, ngông cuồng trong cuộc sống lẫn công việc. Con giáp này cũng rất thành công và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính cách khá đơn giản với sự khoan dung độ lượng và tràn đầy sinh lực. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về người sinh năm 1976 hợp với tuổi nào.

=>>xem thêm: Hướng nhà tuổi canh thân

2. Nam sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào? Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu vấn đề này bằng việc tìm xem bói tuổi thìn 1976. Bạn cũng có thể xem thông tin trên qua nội dung mà chúng tôi sẽ cung cấp sau đây.

sinh năm 1976 hợp với tuổi nào
Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

Nam giới sinh năm 1976 trong làm ăn hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Qúy Hợi. Đối với các tuổi này việc làm ăn sẽ thuận lợi và phát triển có lợi cho gia chủ sinh năm Bính Thìn.

Nếu trong trường hợp chọn vợ, bạn đời thì có thể chọn các tuổi: Đinh Tỵ, Tân Dậu, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Ất Mão, Giáp Tý. Lựa chọn chồng vợ vào các tuổi này thì gia đình sẽ hòa thuận êm ấm và ổn định về kinh tế.

Người sinh năm 1976 cũng nên hạn chế kết giao làm ăn hay lựa chọn vợ chồng với các tuổi: Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Qúy Sửu. Vì sẽ gây nên các cản trở, không thuận lợi cũng như vận xui cho gia chủ.

Người sinh năm 1976 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1969. Hai tuổi này thuộc mệnh Dương Thổ sinh ra Bình Hòa. Thiên Can Bính Kỷ tạo ra tương sinh, Địa chi Thìn – Dậu tạo ra Lục Hợp. Thiên mệnh Càn – Khôn sinh ra Diên niên. Niên mệnh năm sinh Kim – Thổ tạo ra tương sinh. Độ hợp nhau của tuổi này lên đến 9 điểm.

Độ tuổi làm ăn được đánh giá cực kỳ hợp với tuổi Bính Thìn là người sinh năm 1984. Được đánh giá đến 10 điểm trên 10 điểm. Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Dương Thổ, người 1984 thuộc Dương Kim tạo nên Tương sinh mạnh mẽ. Thiên can Bính – Giáp tạo Tương sinh, Địa chi Thìn – Tý tạo nên Tam Hợp. Thiên mệnh Càn – Cấn tạo ra Thiên y, niên mệnh năm sinh Kim – Thổ tạo nên Tương sinh.

Nam giới sinh năm 1976 hợp tuổi làm ăn và kết hôn với người sinh năm 1993. Mệnh Dương Thổ và Dương Kim tạo nên Tương sinh. Thiên can Bính – Quý sinh ra Bình Hòa, Địa chi Thìn – Dậu sinh ra Lục Hợp. Thiên mệnh Càn – Cấn tạo ra Thiên y, niên mệnh năm sinh Kim – Thổ sinh ra Tương sinh. Hai tuổi này có độ hợp nhau là 9 điểm.

Một tuổi nữa đạt điểm 10 trong độ hợp nhau chính là người sinh năm 2008. Tuổi này và người sinh năm 1976 có mệnh Dương Thổ và Dương Hỏa tạo ra Tương sinh. Thiên can Bính – Mậu sinh ra Tương sinh, Địa chi Thìn – Tý sinh ra Tam Hợp. Thiên mệnh Càn – Cấn tạo ra Thiên Y, niên mệnh năm sinh Kim – Thổ sinh ra Tam sinh.

Người sinh năm 1976 còn hợp với người sinh năm 2017. Hai tuổi này có độ hợp nhau là 9 điểm thuộc mệnh Dương Thổ và Dương Hỏa tạo ra Tương sinh. Thiên can Bính – Đinh sinh ra  Bình Hòa, Địa chi Thìn – Dậu tạo ra Lục Hợp. Thiên mệnh Càn – Cấn tạo ra Thiên Y, niên mệnh năm sinh Kim – Thổ tạo ra Tương Sinh.

Làm thế nào để không gian cầu thang trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo những kiểu cầu thang đẹp sau đây. 

3. Nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp tuổi làm ăn và kết hôn với rất nhiều các độ tuổi khác nhau trong phong thủy tuổi Bính Thìn 1976. Cụ thể:

Nữ giới sinh năm 1976 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1960. Hai tuổi này đều thuộc mệnh Dương Thổ sinh ra Bình Hòa. Thiên can Canh – Bính sinh ra Bình Hòa, Địa chi Thìn – Tý sinh ra Tam Hợp. Cung mệnh Tốn – Ly tạo ra Thiên Y, Niên mệnh năm sinh Mộc – Hỏa sinh ra Tương Sinh. Điểm cho độ hợp của hai tuổi này là 8 điểm.

sinh năm 1976 hợp với tuổi nào
Nữ giới sinh năm 1976 hợp với tuổi nào nhất

Nữ giới sinh năm 1976 hợp với người sinh năm 1969. Cả hai tuổi này đều thuộc Dương Thổ sinh ra  Bình Hòa. Thiên Y Bính – Kỷ sinh ra Tương Sinh, Địa chi Thìn – Dậu sinh ra Lục Hợp. Cung mệnh Tốn – Ly sinh ra Thiên Y, niên mệnh Mộc – Hỏa sinh ra Tương Sinh. Điểm hợp của 2 tuổi này là 9 điểm. Nữ giới sinh năm 1976 hợp với tuổi nào nhất câu trả lời chính là hợp với người sinh năm 1969.

Trên đây là các thông tin nam và nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi nào mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với quý vị và các bạn trong việc chọn đối tác làm ăn cũng như đối tượng kết hôn hay sinh con.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *