Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất?

Việc xem tuổi hợp với việc làm ăn cũng như kết hôn theo phong thủy ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp cho gia chủ gặp vận may, tài lộc mà còn tránh được các tai ương trong cuộc sống. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với tuổi nào đến quý vị và các bạn.

1. Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Trước khi tìm hiểu về tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với tuổi nào chúng ta cùng tìm hiểu qua về tuổi này. Nam nữ sinh năm Âm lịch 1980 đều nằm trong năm Canh Thân trong Thiên can và Địa chi. Tuổi này thuộc cốt tinh Mộc và cung mệnh Kim. Người tuổi này thường kiên cường, chịu khó, thông minh và không sợ khó. Người tuổi này thích hợp với các nghề như cảnh sát, luật sư, nhà báo,…

Những người sinh năm 1980 đã nắm được mình hợp với tuổi nào hay chưa? Tất tần tât những gì liên quan tới tuổi 1980 sẽ được bật mí trong blog xây dựng nhé. 

sinh năm 1980 hợp với tuổi nào
Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân hợp với các màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Có thể kể đến như màu Đen, xanh lục, xanh nước biển, hồng cánh sen nhạt. Nam giới tuổi này hợp với hướng Tây – Bắc. Nữ giới tuổi này hợp với hướng Tây – Nam.

Người sinh năm 1980 hợp làm ăn với người thuộc mệnh Thủy mang đến sự thuận lợi và phát đạt trong công việc. Các tuổi thường thấy có thể kể đến như Đinh Sửu, Đinh Mùi, Bính Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Mão, Giáp Dần, Quý Hợi. Tuổi này cũng không nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Kim.

=>>Xem thêm: Tuổi canh thân 1980 xây nhà năm nào?

2. Nam giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất

Nam giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây cho quý vị và các bạn. Nam tử sinh năm này nên làm ăn, kết giao và lấy vợ thuộc các tuổi mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cụ thể:

sinh năm 1980 hợp với tuổi nào
Nam giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1972. Cả hai tuổi này đều thuộc mệnh Mộc – Mộc nên tạo ra Bình Hòa.  Thiên can Canh – Nhâm tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân – Tý sinh ra Tam Hợp. Cung mệnh Khôn – Cấn tạo ra Sinh khí, Niên mệnh năm sinh Thổ – Thổ Bình Hòa.

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1973. Cả hai tuổi này đều thuộc mệnh Mộc – Mộc nên tạo ra Bình Hòa. Thiên can Canh – Qúy tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân Sửu tạo ra Bình Hòa. Cung mệnh Khôn – Càn tạo ra Diên niên, Niên mệnh năm sinh Thổ – Kim tạo ra Tương sinh.

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1975. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương sinh.  Thiên can Canh – Ất tạo ra Tương sinh, Địa chi Thân – Mão tạo ra Tứ Nguyệt. Cung mệnh Khôn – Cấn tạo ra sinh khí, Niên mệnh năm sinh Thổ – Thổ tạo ra Bình Hòa.

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1978. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Hỏa tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Canh – Mậu tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân – Ngọ tạo ra Bình Hòa. Cung mệnh Khôn – Khôn tạo ra Phúc vị, Niên mệnh năm sinh Thổ – Thổ sinh ra Bình Hòa.

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1982. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương Sinh. Thiên can Canh – Nhâm tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân – Tuất Tứ đức hợp. Cung mệnh Khôn – Càn tạo ra Diên niên, Niên mệnh Thổ – Kim tạo ra Tương Sinh.

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1983. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Canh – Qúy tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân – Hợi tạo ra Lục hình. Cung mệnh Khôn – Đoài tạo ra Thiên y, Niên mệnh năm sinh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh.

Những mẫu cầu thang 1 vế hợp với ngôi nhà như thế nào? Nó sẽ được bật mí qua bài viết sau đây

3. Nữ giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào

Nữ giới tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào? Nữ giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể:

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1972. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Nhâm Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Tý – Thân tạo ra Tam Hợp. Cung mệnh Khảm – Tốn tạo ra Sinh Khí, Niên mệnh năm sinh Thủy – Mộc sinh ra Tương sinh.

sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất
Nữ giới sinh năm 1980 hợp với tuổi nào

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1973. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Quý – Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Sửu – Thân tạo ra Bình Hòa. Cung mệnh Ly – Tốn tạo ra Thiên y, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh.

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1978. Hai tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Mộc tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Mậu – Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Thân – Hợi tạo ra Lục hình. Cung mệnh Tốn – Tốn tạo ra Phúc vị, Niên mệnh năm sinh Mộc – Mộc sinh ra Bình Hòa.

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1979. Hai tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Mộc tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Kỷ – Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Ngọ – Thân tạo ra Bình Hòa. Cung mệnh Chấn – Tốn tạo ra Diên niên, Niên mệnh năm sinh Mộc – Mộc sinh ra Bình Hòa.

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1981. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Mộc tạo ra Bình Hòa.  Thiên can Tân – Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Mùi – Thân tạo ra Bình Hòa. Cung mệnh Khảm – Tốn tạo ra Sinh khí, Niên mệnh năm sinh Thủy – Mộc sinh ra Tương sinh.

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi làm ăn với người sinh năm 1982. Hai tuổi này thuộc mệnh Mộc – Thủy tạo ra Tương Sinh.  Thiên can Nhâm – Canh tạo ra Bình Hòa, Địa chi Tuất – Thân tạo ra Tứ đức hợp. Cung mệnh Ly – Tốn tạo ra Thiên y, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về năm nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào. Cũng như trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào qua bài viết trên đây. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích với quý vị và các bạn trong việc tìm đối tác làm ăn hoặc bạn đời.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *