Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney

Tạo hình ấn tượng với những mẫu biệt thự đẹp – Với diện tích đất 9x25m, ngôi biệt thự Sydney có diện tích 8x15m- đây là một căn biệt thự siêu đẹp và tạo hình phá cách và ấn tượng. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn ngay sau đây. Hãy đọc, tham khảo và học hỏi kinh nghiệm để xây dựng cho mình những ngôi nhà như vậy.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney phong cách cực chất

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ở Sydney được tạo hình như một cánh buồm nhỏ. Tại đó là không gian liên kết con người với thiên nhiên một cách gần gũi nhờ diện tích ban công ngoài trời lớn. Hầu hết toàn bộ ngôi nhà được xây dựng ừ kết cấu gỗ với kích thước và hình dạng khác nhau cho từng cấu kiện, làm nooit bật lên sự sang trọng, nhưng cũng không kém phần hiện đại của công trình.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 1
Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 1

Cùng với đó là việc tạo ra những cao độ khác nhau trên một mặt bằng đã tạo nên những không gian mới, lạ và đeph hơn cho căn biệt thự này. Và đây cũng là công trình thiết kế biệt thự hiện đại được tôn trọng các nguyên tắc trong kiến trúc bền  vững và tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất.

Mặt bằng không gian chức năng cho mẫu biệt thự đẹp ở Sydney

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Trên chiều dài 15m của công trình, được bố trí tiền sảnh, sau đó là phòng khách bên cạnh phòng ăn và bếp. Hai bên lối đi ra sân sau lần lượt là gara ô tô và phòng sinh hoạt chung cho cả nhà và phòng vệ sinh được đặt dưới gầm thang bộ để tiết kiệm diện tich.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 2
Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 2

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Tầng 2 là toàn bộ các không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Kết hợp với đó là không gian xanh của ban công để đưa thiên nhiên vào trong công trình.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 3
Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 3

Mặt cắt của mẫu biệt thự đẹp

Thông qua mặt cắt, thấy được hướng nắng, hướng gió của ngoại cảnh tác động vào công trình và nhân tố con người. Có thể thấy với thiết kế kiểu cánh bườm như vậy, ngôi nhà đốn nhận rất tốt ánh sáng và thông gió từ bên ngoài. Và luôn đảm bảo cac không gian trong mẫu nhà biệt thự đẹp này đều sáng tự nhiện đáp ứng yếu tố kiến trúc xanh.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 4
Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 4

Không những thế, không gian bên trong cũng được bố trí, sắp xếp hợp lí, thông minh, gọn gàng và khoa học. Luôn đảm bảo hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong công trình kiến trúc biệt thự đẹp ấn tượng này.

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 5
Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney 5

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để chúng tôi giúp các bạn đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất cho công trình của mình!

Xem thêm công trình biệt thự 3 tầng hiện đại : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-hien-dai.html

Tạ Thùy  – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Tạo hình ấn tượng với mẫu biệt thự đẹp ở Sybney
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *