Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L sang trọng và hiện đại

Biệt thự 2 tầng chữ L hiện đang là kiểu thiết kế đang rất được ưa chuộng không chỉ ở nông thôn mà còn ở thành thị.

Các gia đình cũng rất yêu thích phong cách kiến trúc của biệt thự 2 tầng chữ L mái thái bởi vì biệt thự hình chữ L mang một phong cách kiến trúc đẹp mắt và phong cách thiết kế này không bị lạc hậu theo thời gian. 

biet-thu-chu-l-sang-trong

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mái thái được các kiến trúc sư thiết kế với tone màu trẻ trung hiện đại đem lại được sự sang trọng cùng với cách phối màu tinh tế giữa màu của các diện tường với một tone màu của mái ngói đem lại được sự hài hòa và đẹp mắt cho công trình, hệ thống hàng rào kiên cố bao quanh ngôi nhà cùng với một điều kiện cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tạo nên được vẻ đẹp cân xứng, hay là tạo nên được một vẻ đẹp hoàn hảo cho mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng chữ L mái thái này.

Biệt thự 2 tầng mái thái hình chữ L được nổi bật hơn với phong cách kiến trúc hiện đại cùng kết hợp với hệ thống mái thái truyền thống vô cùng đẹp mắt, mẫu biệt thự 2 tầng còn đem lại được sự mới mẻ và vô cùng phá cách về hình thức kiến trúc. Với một cách sử dụng màu sắc và cùng với hình khối độc đáo của kiến trúc sư ngôi biệt thự 2 tầng chữ L trở nên phá cách và đẹp mắt hơn so với các mẫu biệt thự khác, các hình khối đơn giản được trang trí bằng nhiều các loại vật liệu hiện đại đã tạo nên được những điểm nhấn cần thiết cho công trình.

biet-thu-chu-l-sang-trong

Công năng của căn biệt thự 2 tầng chữ L được kiến trúc sư bố trí như sau:

Tầng 1: phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp + ăn, 1 WC chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ với vệ sinh riêng, 1 nhà kho, phòng giặt và sân phơi đồ, 1 WC chung, ban công rộng thoáng.

Biệt thự 2 tầng chữ L được xây dựng với diện tích 7x20m đem đến cho gia đình bạn một không gian sống vô cùng thoải mái và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mẫu biệt thự này được thiết kế theo một phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng mang phong cách phương Tây tạo nên cho công trình biệt thự đẹp mới lạ độc đáo.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L sang trọng và hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *