Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại : Biệt thự tại Việt Nam không còn nhàm chán trong một số khuôn khổ kiến trúc cổ điển nhất định nữa. Càng ngày, những mẫu sang trọng, tinh tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nó là sự tổng hòa về mặt thẩm mỹ và công năng, là đóa hoa điểm tô vẻ đẹp đô thị Việt Nam. Ba`i viết sau đây, mẫu biệt thự đẹp hiện đại mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một sản phẩm mới của chúng tôi,  với những nét mới mẻ cả về kiến trúc lẫn kết cấu mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị đọc giả khó tính nào.

Tham khảo thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại

Nhìn tổng thể, mẫu biệt thự hiện đại như một đóa hoa lan trắng giữa khung cảnh xanh tươi xung quanh. Công trình gồm ba tầng nằm giữa khuôn viên rộng hơn 1000m2. Kiến trúc sư thiết kế và gia chủ đã không tham lam trong việc tận dụng triệt để diện tích cho công trình nhà mà phân chia mật độ xây dựng công trình thành hai phần rõ rệt: trung tâm là công trình chính với các phòng chức năng, không gian sinh hoạt cho gia đình; xung quanh là các công trình phụ trợ, bao gồm gara, sân chơi, hồ thủy sinh tạo cảnh quan, thảm cỏ, cây xanh, các khoảng sân vườn,..

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại - Phối cảnh 01
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại – Phối cảnh 01

Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi lựa chọn gạch ốp tường màu ghi và gỗ ốp ngọai thất để phối với màu trắng của tường, khiến công trình nhìn rất hài hòa và đẹp mắt. Các thanh gỗ được xếp ngang theo chiều dài ngôi nhà khiến công trình như thêm rộng rãi.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại - Phối cảnh 02
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại – Phối cảnh 02

Phía sân vườn, kiến trúc sư thiết kế thêm nhiều khỏang trống để làm thêm các không gian xanh. Điều này không chỉ giúp căn nhà có thêm góc nhìn đẹp mà còn khiến không gian thêm thoáng mát, gâ`n gũi với thiên nhiên. Đem lại sự thư thái cho chủ nhà.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại - Không gian sân vườn
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại – Không gian sân vườn

Mặt bằng công năng – Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại

Thiết kế tầng 1 : Gồm có không gian sân vườn bao quanh, có bàn ghế uống trà ngoài trời. Bên trong nhà công năng chi tiết gồm có phòng khách, phòng bếp ăn có quầy bar được thiết kế liên thông trong 1 không gian chung rộng thoáng. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ, phòng giải trí và bể bơi, cùng các phòng wc riêng và chung.

Mặt bằng công năng tầng 1 - Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 1 – Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 2 - Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 2 – Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 3 - Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 3 – Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại

Thiết kế tầng 2 gồm có : Không gian sinh hoạt chung, thông tầng, phòng giải trí, phòng 3 phòng ngủ, thang máy và các phòng wc riêng cho các phòng ngủ.

Công năng tầng 3 gồm có : Không gian tập gym, 2 phòng ngủ, vườn sân thượng và các phòng wc chung.

Công trình sưu tầm internet – https://maubietthudepktv.com

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 400m2 hiện đại
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *