Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 là một phong cách riêng thể hiện đẳng cấp của riêng mỗi gia chủ. Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển này được thiết kế cho gia chủ tại Sơn Tây  – Hà Nội, diện tích lô đất khá là rộng 20x20m và gia chủ quyết định thiết kế một mẫu biệt thự mang theo phong cách riêng, mang theo phong cách riêng của mình.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Phong cách của mẫu biệt thự này được kết hợp giữa sự hiện đại và tân cổ điển với các chi tiết trang trí phào chỉ đơn giản không quá cầu kì.

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Với thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển này thì giá thành thi công sẽ tăng lên khá nhiều từ giá nhân công xây dựng, vật tư cũng sẽ tăng lên một chút nhưng không đáng kể, quan trọng đối với phần nhà này thì kết cấu cũng đóng góp một phần không nhỏ trong xây dựng, phần kết cấu sẽ được làm kiên cố hơn khá nhiều để đảm bảo được chất lượng công trình.

Mặt bằng công năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Tầng trệt được các kiến trúc sư thiết kế gồm có 1 gara oto, phòng khách ở ngay vị trí cửa vào chính của ngôi nhà. Phần tiếp đến trong mẫu thiết kế biệt thự là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Vị trí thang được đặt ở giữa nhằm tạo thuận lợi cho sự lưu thông giữa các không gian trong ngôi nhà. Tầng trệt còn được bố trí  thêm một phòng cho gia nhân trong nhà và một nhà vệ sinh bên cạnh phòng gia nhân.

Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Tầng 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ đi kèm với 2 phòng vệ sinh riêng. 1 phòng sinh hoạt chung với nội thất tiện nghi. Một bộ bàn ghế lớn với ti vi giúp cả gia đình cùng nhau thư giãn giải trí vào những khoảng thời gian sum vầy.

Mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Tầng 3 thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tân cổ điển gồm có một phòng làm việc  đi kèm phòng vệ sinh tiện nghi bên trong đó. 1 phòng thờ trang nghiêm, 1 phòng ngủ và 1 phòng giặt ủi. Ngoài ra phía gần mặt tiền còn được bố trí sân rộng rãi thoáng mát bố trí cây trang trí, tiểu cảnh.

Mặt bằng công năng tầng 3 thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Mặt bằng công năng tầng 3 thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển sáng tác kết hợp nhiều phong cách đang xuất hiện khá nhiều trong những khu đô thị mới. Chính sự kết hợp nét hiện đại đơn giản của những biệt thự kiểu châu Âu, nét sang trọng của phong cách thiết kế kiểu Pháp cùng với màu sắc theo các tông màu xanh, xám, ghi lạnh, trắng và đỏ tạo dáng vẻ mới cho những công trình này.

NGUYỄN MINH NGỌC – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *