Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển

Những thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển với đầy đủ tiện nghi như một căn resort thu nhỏ đem đến những không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc thông qua mẫu thiết kế biệt thự ven biển mang hơi hướng hiện đại và cung cấp những không gian sống độc đáo cho con người.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển phong cách nhà sàn

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển là sự kết hợp lý tưởng giữa thiên nhiên và kiến trúc bởi phần lớn diện tích ngôi nhà được tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài, và đón nhận trực tiếp ánh sáng, gió mát từ biển thôi vào. Không những thế, ngôi nhà còn được che chắn và bảo vệ nhờ hẹ thống cây xanh xung quanh, mang lại không khí trong lành ở mọi nơi.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển phong cách nhà sàn 1
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển phong cách nhà sàn 1

Từ trong ngôi nhà nhìn ra ngoài là toàn bộ không gian rộng lớn của biển và bãi cát chạy dài. Và mặt tiền của ngôi nhà cũng được thiết kế một bể nước nhỏ tạo không gian rộng hơn đối với ngôi nhà có mặt bằng chữ U này.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển phong cách nhà sàn 2
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển phong cách nhà sàn 2

Mặt bằng không gian chức năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Ngôi nhà có thiết kế kiến trúc chia làm 3 phần. Trong đó, tại vị trí trung tâm là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Hai bên là hệ thống các không gian riêng tư như phòng ngủ và bếp ăn của gia đình. Ngoài ra, là không gian thiết kế cảnh quan quanh ngôi nhà.

Mặt bằng không gian chức năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển 1
Mặt bằng không gian chức năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển 1

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Vẫn được phân chia 3 phần. nhưng khu vực trung tâm được thay thế bởi hệ thống thang lên, 1 bể nước ngọt nhỏ để mọi người có thể tắm sau khi tăm biển về. Kết hợp với đó là các không gian massage nghỉ dưỡng, và vệ sinh. Tại đây, không thể thiếu sự xen kẽ với những không gian cây xanh làm tăng thẩm mỹ cho thiết kế của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này.

Mặt bằng không gian chức năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển 2
Mặt bằng không gian chức năng thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển 2

Với kết cấu mái dốc truyền thống , nhưng khéo léo trong cách sử dụng vật liệu gỗ cho kết cấu đỡ mái, giúp không gian trong phòng luôn thông thoáng, mát mẻ, và nhận được ánh sáng tốt nhất. Không chỉ vậy, vật liệu sử dụng ở đây đều là gỗ, tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Những thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển đẹp ấn tượng 1
Những thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển đẹp ấn tượng

Để có cho mình một nơi nghỉ ngơi, thư dãn như vậy. Kiến tạo Việt luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế phù hợp, đáp ứng những nhu cầu gia chủ đưa ra và làm nên những công trình kiến trúc đẹp như mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp ven biển
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *