Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

Mẫu biệt thự ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu biệt thự đều toát lên một vẻ đẹp riêng phù hợp với không gian của từng gia đình. Có những ngôi nhà được thiết kế cao từng nhưng hôm nay sẽ là một mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m với công năng sử dụng đầy đủ gửi tới các bạn.

Phối cảnh thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

Khác với những mẫu biệt thự khác thì mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế kiểu mái dốc màu nâu kết hợp với mặt tiền màu sơn trắng sang trọng đã tôn lên vẻ đẹp lịch sự của ngôi nhà. Các chi tiết cột, trụ được thiết kế rất chắc chắn cùng với khung cửa chính và cửa sổ làm bằng gỗ tạo sự gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà. Còn cửa thì làm bằng kính cường lực trong suốt vừa để giảm được tiếng ồn ào, bụi bẩn và giúp nhà thoáng mát.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m
Phối cảnh – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

chi tiết thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

 Mặt tiền của mẫu biệt thự biệt thự được thiết kế kiến trúc vườn xung quanh có lối đi thông thoáng bố trí cây xanh hai bên tiền sảnh và không gian bên trong cũng được thiết kế thông gió để lấy sáng cho ngôi nhà.

Tầng 1: Được bố trí gồm phòng khách, phòng bếp + ăn và phòng ngủ. Từ ngoài sảnh vào là phòng khách được thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng, cạnh cầu thang được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ để hài hòa không khí dịu mát cho ngôi nhà của bạn. Liên thông vào bên trong là phòng bếp, ăn nên tạo một không gian dài rộng hơn. 1 phòng ngủ cũng được thiết kế ở tầng này. Quanh phòng ngủ và phòng ăn được trồng cây xanh nên giúp ta có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m. 1
Tầng 1 – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

Tầng 2: Được thiết kế gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Tất cả các không gian ở tầng này đều đươc thiết kế hợp với phong thủy và có cửa sổ và ban công thoáng mát. Nhờ  có sự bố trí hợp lý và sáng tạo của các kiến trúc sư mà mẫu nhà 2 tầng này mặc dù bố trí nhiều không gian ở một tầng vẫn tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và thoáng mat.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m. 2
Tầng 2 – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m

Toàn bộ mẫu biệt thự đẹp  2 tầng được chúng tôi phân tích toàn bộ từ phối cảnh đến chi tiết mặt bằng kỹ thuật để bạn hiểu hơn được mẫu thiết kế. Nếu bạn thấy nó phù hợp có thể lựa chọn để tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư thiết kế  cho bạn một ngôi nhà theo phong cách riêng của mình. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 9x14m
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *