Top 10 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu Âu sang chảnh nhất 2021

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu Âu là một loại hình kiến trúc nhà ở được lựa chọn phổ biến hiện nay. Biệt thự 3 tầng phù hợp với tiềm lực kinh tế. Đồng thời mang đến cho bạn một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, sanh chảnh và đẳng cấp. Top 10 mẫu biệt thự dưới đây chính là những ví dụ điển hình cho những lựa chọn hoàn hảo.

Top 10 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển phong cách châu Âu sang chảnh nhất năm 2021.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu Âu được lựa chọn phổ biến những năm gần đây. Điều này khẳng định sự trường tồn của một phong cách thiết kế. Lối kiến trúc cổ điển ra đời từ rất lâu, nhưng ở mọi thời đại luôn sanh chảnh và cuốn hút người đối diện.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng số 1

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 1

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu này có mặt tiền rộng lớn. Ngôi biệt thự nổi bật với lối kiến trúc đặc trưng của châu Âu. Từ xa đã người nhìn đã bị choáng ngợp bởi màu trắng tinh tế nhẹ nhàng của ngôi nhà đẹp. Thiết kế ngôi nhà là sự pha trộn của sự hiện đại và cổ điển. Nhưng cánh cửa dạng vòm và cửa hình chữ nhật thiết kế đan xen nhau. Những chi tiết trang trí đơn giản, lược bớt các hoa văn rườm rà nhưng vẫn cô cùng đẹp đẽ và sang trọng.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu Âu số 2

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 2

Ngôi biệt thự nguy nga này nổi bật với hệ cột chạy dài từ dưới sàn tầng 1 lên đến hết tầng 3. Những chiếc cột tròn có kích thước to, nhỏ khác nhau làm nhiệm vụ nâng đỡ các sảnh của ngôi nhà. Sơn tường màu trắng tạo sự nổi bật trong thiết kế kiến trúc biệt thự. Thiết kế biệt thự trở nên sinh động hơn với những khoảng xanh được tạo ra từ những khóm cây xanh ở các ban công.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng số 3

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 3
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 3

Nếu gọi đây là một tòa lâu đài thì ủa cũng không có sai. Vì chính xác thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài châu Âu. Kiến trúc mới vòm cùng với hệ cột nâng đỡ mái sảnh chính là nét nổi bật trong thiết kế ngôi nhà. Gam màu trắng được lựa chọn để làm cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn. Những lan can ban công được làm bằng sắt hoa nghệ thuật màu vàng là điểm nhấn tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển châu Âu – mẫu 4

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 4
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 4

Chủ nhân của ngôi biệt thự xinh đẹp này là một người đã từng có một khoảng thời gian sống ở Nga. Chính vì thế những tòa lâu đài, dinh thự với mái nhà hình chóp đã ăn sâu vào trong tiềm thức của anh. Bởi thế anh mong muốn có một ngôi biệt thự mang phong cách của nước Nga.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu mẫu 5

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 5
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 5

Sự pha trộn giữa sự cổ điển và hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều điều mới mẻ. Thiết kế biệt thự cách tân này chính là một ví dụ điển hình. Thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu Âu được thể hiện rõ nét ở những ô cửa sổ hình vom. Những hoa văn, phù điêu đắp nổi đặc trưng của lối kiến trúc cổ điển châu ÂU.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mẫu số 6

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển - mẫu số 6
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển – mẫu số 6

Ở thiết kế này, các KTS lai mang đến cho chúng ta một cảm nhận hoàn toàn mới. Sự hiện đại thể hiện rõ ràng hơn khi mà các chi tiết trang trí được lược bỏ tối đa. Nhưng hoa văn cầu kỳ không còn nữa, thay vào đó là những khối hình hiện đại. Thay vì sử dụng cột trụ hình tròn như lối kiến trúc cổ điển, các nhà thiết kế sử dụng cột trụ hình vuông. Không chỉ thể hiện được sự hiện đại trong thiết kế nhà ở. Còn mang đến cảm giác chắc chắn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mẫu 7

Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng - mẫu số 7
Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng – mẫu số 7

Ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được thiết kế gồm 2 sảnh. Sảnh chính và sảnh phụ được đặt ở 2 hướng khác nhau của ngôi nhà và cùng có chung một kiểu dáng. Sảnh được lầm đua ra rộng hơn so với mặt sàn chung của ngôi nhà. Sảnh được nâng đỡ bởi hệ cột hình vuông với kích thước khác nhau. Các cưa của ngôi nhà được làm bằng khung gỗ, cánh kính. Ngôi nhà sử dụng vách kính thay vì tường nhằm tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mẫu số 8

Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng - mẫu số 8
Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng – mẫu số 8

Ban công hình bán nguyệt chính là điểm thu hút của ngôi biệt tự tân cổ điển này. Cửa chính của ngôi nhà thiết kế cao từ mặt sàn tầng 1 lên đến tầng 2. Toàn bộ phần vách kính, và cửa làm bằng cánh kính. Phần khung làm bằng nhôm tạo hình nghệ thuật theo thiết kế dạng vòm.

Thiết kế biệt thự 3 tầng số 9

Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng - mẫu số 9
Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng – mẫu số 9

So với các mẫu thiết kế trên thì đây có lẽ là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đơn giản nhất. Tuy vậy vẫn thể hiện được sự sang chảnh và đẳng cấp trong lối thiết kế. Tường bao của ngôi biệt thự cũng gây ấn tượng với những ô cửa dạng vòm.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mẫu 10

Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng - mẫu số 10
Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu 3 tầng – mẫu số 10

Ngôi biệt thự nổi bật với tone màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế, Sảnh chính của ngôi nhà sử được nâng đỡ bởi hệ cột vuông và tròn kết hợp. Lan can các ban công làm bằng sắt hoa nghệ thuật làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Bạn cảm thấy ưng ý với mẫu biệt thự nào trong 10 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển trên đây. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra ý tưởng. Liên hệ với chúng tôi – Công ty Kiến Tạo Việt để được tư vấn.

Top 10 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu Âu sang chảnh nhất 2021
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *