Top 10+ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng chất phát ngất

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp đang trỏ thành xu hướng lựa chọn nhà ở hiện đại. Những ngôi biệt thự 1 tầng rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ công năng sử dụng. Đồng thời đảm bảo giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng của ngôi nhà. Khám phá ngay top 10 mẫu biệt thự nhà vườn được đánh giá tốt nhất năm 2021 dưới đây.

Top 10+ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ấn tương năm 2021

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng cũng là một trong những ý tưởng thiết kế nổi bật năm 2021. Những ngôi biệt thự 1 tầng với diện tích rộng rãi tạo ra một không gian thoáng đãng. Nhiều người cho rằng biệt thự 1 tầng sẽ không thể hiện được sự sang trọng của loại hình kiến trúc. Nhưng đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chiêng ngưỡng mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng dưới đây bạn sẽ thay đổi sẽ nghĩ của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu 1

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 1
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 1

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này được đặt giữa một không gian vườn rộng lớn. Thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người dân trong các khu rừng lớn. Ẩn nấp giữa những lùm cây xanh cao lớn ngôi biệt thự như vô cùng nhỏ bé. Mặt tiền ngôi nhà tạo ấn tượng với các khối hình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng -mẫu số 2

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 2
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 2

Ngôi biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế như một khu resort cao cấp. Biệt thự nhà vườn gồm những khối nhà ở chức năng riêng biệt nhưng lại gắn kế với nhau bởi những tiểu cảnh. Xung quanh biệt thự được trồng nhiều cây bóng mát đem đến không khí trong lành cho ngôi biệt thự. Đây quả là một không gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 3

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 3
Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 3

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế theo phong cách châu Âu. Ngôi nhà nằm yên bình trong những lùm canh và khoảng sân vườn rộng lớn. Thiết kế biệt thự sử dụng gam màu trắng tinh tế kết hợp với hệ mái máu xám. Cửa chính ngôi nhà dạng vòm với 2 cột lớn đặt 2 bên cửa  trông giống như cánh cửa lâu đài trong truyện cổ tích.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 4

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 4
Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 4

Ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế theo lối kiến trúc không gian xanh. Ngôi biệt thự thiết kế dạng mái bằng. Sân thượng của ngôi nhà trồng những cây xanh. Sân thượng được thiết kế như một khu vườn rau tuyệt đẹp có cả giàn dành cho cây leo. Bên cạnh ngôi nhà còn có một bể bơi lớn với thiết kế uốn lượn có cảm giác như một dòng sông trong tự nhiên.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 5

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 5
Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 5

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Phần mái của ngôi nhà lấy cảm hứng từ những mái nhà của người Thái. Phần mái thiết kế đơn giản với phần mái dốc. Mặt tiền của ngôi nhà sử dụng nhiều cột lớn để mang đến cảm giác vững chãi trong thiết kế ngôi nhà. Xung quanh vườn được trông những cây cho bóng mát và bố trí tiểu cảnh.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 6

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng - mẫu số 6
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 6

Thiết kế biệt thự nhà vườn này lại mang đến cho chúng ta cảm giác về một cuộc sống yên bình trên thảo nguyên. Ngôi nhà được thiết kế thấp, mái nhà có độ dốc vừa phải. Tường nhà được xây dựng vững chắc. tổng thể ngôi nhà là sự kết hợp hài hào của nhiều gam màu khác nhau. Sân vườn xung quanh nhà thiết kế giản dị, đơn sơ tạo sự yên tĩnh cần thiết cho không gian sống.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 7

Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 7

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế theo lối cách tân. Bạn có thể cảm nhận một chút gì đó rất cổ điển trong thiết kế ngôi nhà, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Thiết kế ngôi nhà sử dụng những gam màu ấm mang đến cảm giác ấm áp mỗi khi trở về. Sân vườn rộng lớn xung quanh ngôi nhà mang đến cảm giác bình yên cho không gian sống.

Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng – mẫu số 8

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 8

Ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng này lấy cảm hứng từ những ngôi chùa của người Thái Lan. Phần mái được thiết kế cao va nhịn. Phía trước ngôi nhà là bể bơi lớn thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của các thành viên trong gia đình. Với không gian ngoài trời rộng lớn cho phép gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng với bạn bè.

Thiết kế biệt thự nhà vườn – mẫu số 9

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 9

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này là sự lựa chọn phù hợp cho mọi hoạt động của gia đinh. Không gian sinh hoạt của gia đình trong được phân chia thành nhiều khu vực rõ ràng và thuận tiện.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 10

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 10

Ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng này có diện tích không quá lớn. Thiết kế biệt thự dựa theo kiến trúc dạng ống với hệ mái độc đáo làm điểm nhấn. Ngôi nhà không được đặt ở giữa sân vườn mà đặt ở một bên của mảnh đất. Phái còn lại là khoảng sân vườn rộng lớn thỏa mãn thú vui trồng cây, làm vườn của gia chủ.

Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng – mẫu số 11

Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 11

Mẫu biệt thự sân vườn này nổi bật với hệ mái màu đỏ với sự kết hợp đan xen . Biệt thư 1 tần xây dựng trên một nền đất cao với 2 sảnh lớn và nhỏ đặt ở 2 hướng khác nhau của ngôi nhà. Mái sảnh của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột kép dạng tròn. Các cửa ngôi biệt thự làm bằng gỗ tự nhiên san trọng.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 12

Biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 12

Mẫu biệt thự nổi bật với hệ mái ngói màu xanh da trời nhẹ nhàng và tinh tế. Phần mái của ngôi nhà được lấy cảm hứng từ những mái nhà của người Thái Lan.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 13

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 13

Ngôi biệt thự nằm lẩn khuất giữa rừng cây là sự lựa chọn cho những ai sở hữu một quả đồi rộng lớn.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 14+ mẫu số 15

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 14
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng – mẫu số 15

Hai mẫu biệt thự này lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người châu Âu. Thiết kế ngôi nhà với phần mái dốc và có ô của sổ trên mái nhà.

Những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng trên đây chắn chắn khiến cho bạn có một cái nhìn khác về kiểu nhà biệt thư. Liên hệ với chúng tôi – Kiến Tạo Việt để được tư vấn thiết kế về một ngôi nhà phù hợp.

 

 

 

Top 10+ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng chất phát ngất
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *