Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất 2018

Trong những năm gần đây phong cách thiết kế biệt thự đã có nhiều sự thay đội. Những sự thay đổi này đã đem đến cho chúng ta rất nhiều những mẫu biệt thự đẹp và ấn tượng. Trước sự thay đổi đó, các KTS của KTV cũng không ngững lỗ lực để đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất, và ưng ý nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất với những phong cách thiết kế khác nhau, và được thiết kế dưới những bàn tay ma thuật của các KTS tài ba.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với phong cách hiện đại.

Mẫu biệt thự hiện đại này có thể coi là một công trình nghệ thuật. Khin nhìn từ bên ngoài chúng ta có thẻ dễ dàng nhận thấy chất biểu cảm nghệ thuật của ngôi biệt thự này. Điểm đặc biệt đem đến chất nghệ thuật của ngôi biệt thự chính là sự kết hợp của mái nghiêng vào bên trong và mảng tường nghiêng có sơn màu đục đẽo, với hệ thống mái che khu để ô tô. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này có diện tích mặt sàn khoảng 90m2 chưa tính khu để ô tô, và chỉ có 2 phòng ngủ ở tầng 2.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp - Biệt thự phong cách hiện đại
Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu nhà vườn.

Ngôi biệt thự này được bao bọc bởi một hệ thống sân vườn rộng lớn, với rất nhiều loại thực vật khác nhau, tạo ra một không gian trong lành cho cả ngôi nhà. Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế với 2 tầng. Tầng một chỉ bố trí một phòng khách và một phòng ăn phục vụ khoảng 20 người, toàn bộ tường bao quanh được thay thế bằng kính, tạo ra một không gian thoáng đãng tại đây. Tầng 2 của ngôi biệt thự này được thiết kế với 3 phòng ngủ.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp - Biệt thự kiểu nhà vườn
Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Biệt thự kiểu nhà vườn

>>>> Xem thêm : Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch 9x12m

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển.

Được xây dựng trên mặt bằng có diện tích 125m2, mang phong cách tân cổ điển. Mẫu biệt thự này là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Thiết kế với những mảng, khối đưa ra, thụt vào nhịp nhàng giúp cho toàn thể công trình có được một tỷ lệ đẹp hoàn hảo. Với phong cách thiết kế mới lạ đầy sáng tạo này, đã giúp cho mẫu biệt thự 2 tầng này có được sự nguy nga, tráng lệ, nhưng không hề tách biệt với không gian xung quanh.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp - Biệt thự phong cách tân cổ điển
Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Biệt thự phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự với phong cách cổ điển châu âu.

Ngôi biệt thự này có được công năng sử dụng hoàn hảo, với 3 phòng ngủ, phòng giải trí, gara ô tô và một sân rộng. Nhìn từ bên ngoài chúng ta có thể dễ dàng nhận thậy những chi tiết gờ phào, và các hoa văn đều được làm một cách tỉ mỉ. Chính điều này đã tạo cho mẫu biệt thự 2 tầng này có được một vẻ đẹp cổ kính, uy nghi, tráng lệ.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp - Biệt thự phong cách cổ điển châu Âu
Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Biệt thự phong cách cổ điển châu Âu

Mẫu biệt thự phố đẹp trẻ trung.

Được xây dựng trên khu đất có chiều dài mặt tiền là 15m, chiều sâu 5,8m. Với thiết kế 2 tầng, tầng 1 được bố trí một nhà ăn, một phòng khách, một phòng ngủ và một gara để xe gia đình, tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ. Tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng này được thiết kế theo hình chữ L với phần gara để xe và phòng ăn được nhô ra phia trước mặt tiền.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp - Biệt thự phố
Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Biệt thự phố

Trên đây là top 5 thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất từ đầu năm 2018 cho tới nay, với những phong cách thiết kế khác nhau, do chúng tôi sưu tầm được. Các bạn nghĩ sao về 5 mẫu thiết kế này? Nếu các bạn thấy nó rất tuyệt vời thì hãy chia sẻ nó ngay nhé.

Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất 2018
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *