Top 5 mẫu biệt thự đẹp nhất năm 2018

Năm 2018 dự đoán sẽ là một năm bùng nổ xu hướng thiết kế biệt thự mới mẻ và độc đáo. Để có được các mẫu biệt thự đẹp chúng tôi luôn phải lỗ lực không ngừng để có thể mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất từ ngoại thất cho đến nội thất và phù hợp công năng. Các mẫu chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị dưới đây được chọn lọc từ các mẫu biệt thự đẹp được thiết kế đầu năm 2018 và sẽ được thi công trong thời gian tới. Mời quý vị cùng tham khảo.

          5 mẫu biệt thự đẹp nhất năm 2018

Xem thêm >>> BẢN VẼ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN, TÂN CỔ ĐIỂN

Biệt thự 2 tầng mái lệch -1

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp đều có những chi tiết trang trí phù điêu và hoa văn cầu kỳ đầy tính nghệ thuật. chi tiết trang trí phù điêu và hoa văn cầu kỳ đầy tính nghệ thuật. Một không gian cổ điển Pháp đơn giản, nhẹ nhàng hoặc cầu kì, sang trọng như những cung điện đều mang đến một cuộc sống chất lượng cho sinh hoạt gia đình. Mỗi lần ngắm nhìn căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Pháp chúng ta đều có cảm giác mình như lạc vào thế giới cổ tích với những cung điện nguy nga tráng lệ pha chút huyền bí từ những hoa văn được trạm trổ tinh tế.

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp
Biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Thiết kế biệt thự hiện đại là phong cách thiết kế trẻ trung

Thiết kế biệt thự hiện đại là phong cách kiến trúc được những người trẻ tuổi yêu thích trong những năm gần đây, phong cách này thể hiện sự trẻ trung, năng động, các chi tiết rườm rà được loại bỏ hoàn toàn mang lại cảm giác tiện nghi, hiện đại, thể hiện sự mạnh mẽ qua đường nét, hình khối vuông vắn.

Biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại
Biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại
Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại
Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại – 1
Biệt thự 3 tầng hiện đại - 2
Biệt thự 3 tầng hiện đại – 2

Xem thêm >>> Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Với những mẫu biệt thự đẹp mà chúng tôi đưa ra, hy vọng sẽ là những gợi ý hay cho quý vị. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần được tư vấn trực tiếp hãy đến với chúng tôi. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái !

Thùy Trang

 

 

Top 5 mẫu biệt thự đẹp nhất năm 2018
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *