Tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Mẫu tư vấn thiết kế biệt thự đẹp phong cách Tây Âu này là sản phẩm tư vấn và thiết kế dành cho anh Khang ở Lâm Đồng. Anh mong muốn được sống trong một căn biệt thự từ khi còn rất trẻ, cho nên anh đã nỗ lực làm việc không ngừng để đạt được điều đó. Nay  đã thành công và anh tích lũy cho mình một số vốn xây nhà khoảng 1 tỷ. Anh tìm đến công ty thiết kế nhờ được tư vấn một mẫu biệt thự phù hợp với mảnh đất anh đang sở hữu và điều kiện kinh tế hiện có. Sau khi đánh giá và xem xét, các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế một mẫu biệt thự cho anh

Phối cảnh phương án tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Công trình tư vấn mẫu biệt thự đẹp được thiết kế mái chéo, tạo nên được nét đẹp nhẹ nhàng cho ngôi biệt thự. Gam màu trắng sơn bên ngoài ngôi nhà càng làm tôn lên vẻ đẹp thánh thiện cho ngôi nhà.

Phối cảnh phương án tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu
Phối cảnh phương án tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Chi tiết mặt bằng tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Mặt bằng tầng 1 mẫu kiến trúc đẹp phong cách Tây Âu bao gồm 1 gara xe ô tô, thiết kế phòng khách đẹp với bộ sofa kết hợp với đèn trang trí theo sở thích của gia chủ, phía sau là không gian thiết kế phòng bếp và bàn ăn đẹp.

Chi tiết mặt bằng tầng 1 tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu
Chi tiết mặt bằng tầng 1 tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Hành lang trong nhà có bề ngang 1,4m. Đối diện với phòng bếp thiết kế phòng ngủ ba mẹ anh chị để tiện ra vườn và nội trợ, vệ sinh..

Mặt bằng tầng 2 tư vấn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phong cách Tây Âu bao gồm phòng thờ hướng mặt tiền phía trên phòng khách theo kiểu thông tầng. Từ dưới nội thất phòng khách có thể nhìn lên trên phòng thờ tầng 2 được.

Mặt bằng tầng 2 tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu
Mặt bằng tầng 2 tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu

Phía sau phòng thờ thiết kế phòng ngủ cho anh khá đẹp với không gian thoáng diện tích 20m2 có phòng thay đồ và vệ sinh khép kín, wc..

Tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu – được nhóm kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự chúng tôi khá đầy đủ chi tiết từ bản vẽ thiết kế biệt thự đến phối cảnh mặt tiền cũng như phần tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng khá hài hòa và đẹp mắt. Tổ ấm luôn là nơi ta tìm về sau bao bộn bề của cuộc sống. Áp lực công việc, thương trường khốc liệt khiến bạn cần một không gian thoải mái để thư giãn đồng thời phải có giá trị thẫm mỹ cao. Chính vì vậy sự xuất hiện của mẫu biệt thự phong cách Tây Âu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập khá.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Tư vấn mẫu biệt thự đẹp phong cách Tây Âu
Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *